Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Đăng ký quốc tịch Malta nhanh nhất

Quốc tịch Malta công dân Châu Âu

  • Mức đầu tư thấp nhưng được di trú 4 thế hệ: Là vợ chồng, con cái dưới 29 tuổi, ba mẹ, ông bà trên 55 tuổi của cả vợ và chồng đều có thể cùng nhập tịch.
  • Hồ sơ xét duyệt nhanh chóng, nhận thẻ xanh tự do, sinh sống đi trên 180 quốc gia và vùng lãnh thổ không cần xin visa bao gồm cả Liên minh châu Âu (EU) và khối Schengen.
  • Đầu tư định cư Malta hưởng mọi quyền lợi công dân Châu Âu, hưởng trọn vẹn phúc lợi về y tế, giáo dục… tại 28 nước thuộc Liên minh châu Âu.
  • Miễn thuế thu nhập ngoài Malta, không chuyển vào Malta.
  • Cho phép đa quốc tịch, bạn vẫn có thể giữ quốc tịch Việt Nam nếu muốn.
 

Nhưng ưu điểm nổi bật của đầu tư quốc tịch Malta như: không yeu cầu cư trú sau khi có quốc tịch. Không yêu cầu về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm hay tiếng anh. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng trong vòng 18 tháng. Bạn chỉ thực hiện việc đầu tư sau khi đã nộp hồ sơ và được chấp thuận. Đặc biệt 4 thế hệ có thể di chuyển cùng nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín tư vấn định cư Malta? Hãy chọn DINHCUMALTA.VN, đơn vị đã và đang được sự tin tưởng của các đối tác trong và ngoài nước. Sự uy tín, hiệu quả chất lượng giúp chúng tôi vững bước. Đầu tư định cư Malta đảm bảo thành công 100% cho khách hàng nhận được thẻ cư trú Châu Âu. Mang lại giá trị và lợi ích đôi bên cùng có lợi, cho đối tác, cho chúng tôi và cho cộng đồng.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.