Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

đơn vị kinh doanh cho thuê xe

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh cho thuê xe du lịch. Và dịch vụ thuê xe An Giang cũng đang thu hút khá nhiều doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các doanh nghiệp cho thuê xe du lịch với dịch vụ cung cấp đa dạng các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ từ cao cấp đến bình dân với nhiều màu sắc kiểu dáng khác nhau giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được loại xe mình yêu thích.
Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín chất lượng thì không hề dễ dàng. Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại An Giang có nhiều nhà xe nổi tiếng và lâu đời, có thương hiệu nhưng chưa hẳn là giá tốt nhất cho quý khách. Dịch vụ thuê xe An Giang của Thắng Quyên chúng tôi tuy nhỏ nhưng thấu hiểu được tâm lý khách hàng cần chọn 1 dịch vụ cho thuê xe mới hiện đại, tốt và tài xế nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng là cái chính.

Địa chỉ thuê xe An Giang tốt nhất hiện nay
Công ty Thắng Quyên chúng tôi có hệ thống cho thuê xe thoải mái tại An Giang và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm cho thuê xe du lịch uy tín lâu năm cùng dàn xe mới và khả năng xử lý tình huống linh hoạt hành trình, bất cứ bạn ở đâu tại An Giang, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ bạn:
Với nhiều năm trong nghề cho thuê xe dịch vụ, các loại xe chuyên chở hành khách, du lịch, cưới hỏi, taxi sân bay, Thắng Quyên Travel tự hào là đơn vị cho thuê xe dịch vụ uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng nhất khu vực thuê xe An Giang


Dịch vụ thuê xe du lịch Thắng Quyên phục vụ khách hàng khắp mọi tỉnh miền Tây như: Thuê xe An Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Thuận, Lâm Đồng….

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
THẮNG QUYÊN TRAVEL
Địa chỉ: 526 tổ 12, Tây Hưng, Nhơn Hưng, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang
Thời gian làm việc: 6:00 đến 22:00 hàng ngày
Điện thoại: 0901.75.79.74
Email: cs.tq88@gmail.com
Fanpage: facebook. com/thangquyen88
Website: Tq88.net

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.