Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

địa chỉ chuyên cung cấp bình hoa

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp bình hoa chất lượng tại Hà Nội?
Mời bạn hãy tham khảo thế giới bình hoa Vietclay – Địa chỉ chuyên cung cấp các loại bình hoa gốm uy tín nhất hiện nay.
Địa chỉ cung cấp bình hoa trang trí uy tín

Đến với Vietclay, bạn sẽ tha hồ tìm kiếm các loại bình hoa trang trí mà mình ưng ý bởi chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại bình hoa chất lượng, đa dạng về mẫu mã sản phẩm.
Các sản phẩm của Vietclay bao gồm bình hoa trang trí, bộ đồ ăn, đồ dùng nhà bếp, cốc uống nước và các mặt hàng gốm sứ khác, được sản xuất bởi các nghệ nhân Việt Nam hoặc nhập khẩu trực tiếp bởi đội ngũ yêu gốm của Vietclay.
Được lựa chọn từ sự trân quý những điều giản dị, mộc mạc mà thiên nhiên ban tặng cũng như trân quý sự cần mẫn, tinh tế từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng gốm, Vietclay đã mang đến cho khách hàng thế giới sản phẩm dung dị nhưng không kém phần sang trọng.
Tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại vietclay.com nhé!
Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Vietclay?
Sản phẩm chất lượng
Tất cả các sản phẩm bình hoa tại Vietclay được làm từ gốm sứ Bát Tràng trứ danh, vô cùng xinh đẹp và chất lượng, đậm nét truyền thống, tuy dân dị nhưng không kém phần sang trọng.
Bình hoa được nặn thủ công từ các nghệ nhân làng nghề điêu luyện, với đôi bàn tay cần mẫn tạo nên các sản phẩm tuyệt vời.
Giá thành phải chăng
Bên cạnh sản phẩm chất lượng thì điểm cộng dành cho Vietclay nữa đó là giá thành sản phẩm, tuy sản phẩm được làm thủ công nhưng giá cả sản phẩm vô cùng hấp dẫn và phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
Chính vì thế đừng chần chừ, bạn hãy đến ngay thế giới bình hoa trang trí Vietclay và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhé!
Dịch vụ hoàn hảo
Tại Vietclay, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được quan tâm hàng đầu. Khi mua hàng tại Vietclay, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình, luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối với quý khách hàng.
Đặc biệt, với hóa đơn > 1.500.000đ Vietclay sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển, hỗ trợ thanh toán phí code tận nhà, nhanh chóng và an toàn.
Liên hệ với chúng tôi
Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một sản phẩm tuyệt vời từ Vietclay nhé!
Vietclay - Chi nhánh công ty TNHH Huyền Hiếu Mai
Hotline: 0788281992
Địa chỉ: Số 29, phố Nhà Chung, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Email: hello@vietclay.com
Website: vietclay. com

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.