Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

đèn báo hiệu trong trường hợp khẩn cấp

Đèn pin đa năng ngoài công dụng chính là một chiếc đèn pin chiếu sáng, thiết bị còn là một vật dụng thoát hiểm không thể thiếu cần phải được trang bị trong gia đình cũng như trên chiếc xe của bạn. Sản phẩm vừa là đèn pin, đèn báo hiệu trong trường hợp khẩn cấp, vừa là búa phá cửa kính và dao cắt dây an toàn khi cần thoát hiểm.

Những chiếc đèn bin đa năng thường có thiết kế thông minh với nhiều chức năng gồm một đầu búa đập kính, một dao cắt dây, 1 đèn led cứu hộ lắp ở thân đèn và 1 đèn pin ở đầu còn lại. Một số đèn pin đa năng thường kết hợp các công dụng khác ở đầu còn lại như dao kéo, tua vít, mài.....Các mẫu đèn pin giá rẻ đa năng mới còn tích hợp tính năng sạc dự phòng, phát nhạc mp3 và đặc biệt các mẫu này thường nạp năng lượng mặt trời cực kỳ thân thiện với môi trường.

Để mua được các sản phẩm đèn pin đa năng chất lượng, chính hang thì mời bạn hãy đến với Thế Giới Đèn Pin.

Đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn pin siêu sáng đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc cho khách hàng rõ ràng nhất. Sản phẩm đa dạng từ phong cách, phân loại sử dụng cho đến giá thành vô cùng phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

THẾ GIỚI ĐÈN PIN

Chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối các chủng loại đèn pin siêu sáng, đèn pin chuyên dụng.

Địa chỉ: 232/19 QL13, F26, Bình Thạnh TPHCM

Điện thoại: 028.35.002.663 - 0898.838.828

Email: thegioidenpin.vn@gmail.com

Website: Thegioidenpin.vn
 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.