Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

điều kiện du học nghề Đức

Hiện nay, du học nghề Đức đang là một sự chọn đúng đắn được nhiều bạn trẻ Việt Nam hướng đến ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3. Du học nghề đức với định hướng học lý thuyết đi đôi với thực hành, chương trình học chú trọng vào ứng dụng thực tế. Hầu hết 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều kiếm được việc làm với mức thu nhập khá. Đặc biệt chương trình du học nghề tại Đức là hoàn toàn miễn phí và có nhiều ưu đãi trong một số ngành nghề như điều dưỡng, cơ khí… thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam đăng ký tham gia.

Nếu bạn đang có nhu cầu, hay quan tâm đến chương trình du học nghề tại đức. Bạn đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu. Bạn không biết điều kiện du học nghề đức cần có là gì? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!
Những điều kiện du học nghề Đức năm 2022 cần quan tâm.
Với nhu cầu càng nhiều bạn quan tâm đến du học nghề đức. Cho nên điều kiện học nghề tại quốc gia này cũng khá là đơn giản. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ những tiêu chí như sau:
Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, không yêu cầu về điểm số cụ thể
Có chứng chỉ ngoại ngữ B1 hoặc A2 như: GOETHE, TELC, OSD, TESTDAF. Trình độ tiếng Đức B1/B2.
Đủ tuổi từ 18 đến 35, không tiền án tiền sự
Có chứng nhận nghề cơ bản
Sức khỏe tốt không mắc các bệnh hiểm nghèo, các bệnh viêm gan, bệnh xã hội hay bệnh truyền nhiễm khác.
Không giới hạn vùng miền, không giới hạn đối tượng lộ trình học gián đoạn hay chuyển ngành.
Vậy hồ sơ du học nghề Đức cần có những gì?
Có rất nhiều ưu điểm nếu bạn lựa chọn du học nghề tại Đức khi làm hồ sơ, visa đảm bảo 100%. Tiết kiệm thời gian tốt nhất, không khó khăn trong quy trình cũng như thủ tục chứng minh tài chính. Và hồ sơ cần thiết để du học nghề đức năm 2022 như sau:
Hộ chiếu bản gốc
Giấy chứng nhận sức khỏe
Lý lịch tư pháp số 1 bản gốc. Bạn có thể đến xin tại sở tư pháp của tỉnh, nơi bạn đang sinh sống.
Bằng THPT bản gốc
Bằng tốt nghiệp, bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học bản gốc, bằng nghề có liên quan…
Xác nhận thời gian làm việc bản gốc nếu có.
Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1/ B2
Chụp ảnh chuẩn theo quy định của đại sứ quán Đức.
Du học nghề Đức là hình thức đào tạo kép vô cùng phổ biến tại quốc gia này. Đi đôi với việc tiếp thu các kiến thức lý thuyết tại trường, các học viên sẽ được tham gia thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp, cơ sở hoạt động liên quan. Qua những việc làm không chỉ giúp các bạn học sinh tích lũy những kinh nghiệm thực tiễn ngày trong quá trình đào tạo mà còn tạo tiền đề, cơ hội cho các bạn học sinh phát huy mọi tiềm năng, ưu thế để đáp ứng sự mong đợi và yêu cầu đặt ra của các nhà tuyển dụng.
Nếu bạn có ý định du học nghề đức. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết, phù hợp và tốt nhất nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.