Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

App thú cưng với hàng ngàn điều thú vị

Bạn có thể đăng lên những hình ảnh, video ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của mình với thú cưng cùng nhau.

Ngoài ra bạn còn có thể kết giao với những người bạn khác đầy thú vị, tham gia vào các club theo sở thích để xem các nội dung hay.
Khi tham gia ứng dụng thường xuyên để nhận điểm nhằm đổi hàng trăm phần quà cho bạn và thú cưng với Pety Rewards.
Bạn có thể lập hồ sơ sức khỏe thú cưng trên Pety giúp trải nghiệm chăm sóc thú cưng của bạn trở nên thuận tiện hơn nhiều.
Bên cạnh đó bạn còn nhận được những tư vấn giá trị từ các bác sĩ thú y giỏi chuyên môn mỗi khi lo lắng cho thú cưng, hay vấn đề gì chẳng may xảy ra.
Và nhiều tính năng hữu ích khác như tìm phòng khám, đặt dịch vụ, tra cứu thông tin, hỏi đáp với chuyên gia và bác sĩ thú y...
Có thể nói app thú cưng Pety là cộng đồng những người cực kỳ yêu động vật. Bạn hãy chuẩn bị những khoảnh khắc đáng giá của thú cưng và bạn làm cho mọi người xỉu up xỉu down vì độ cute chữ e kéo dài.
Đặc biệt app thú cưng Pety còn hỗ trợ tìm kiếm thú cưng thất lạc. Câu lạc bộ hiệp sĩ yêu động vật, cứu hộ thú cưng trên Pety sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.
App thú cưng Pety còn giống như Tinder, cho phép bạn lựa chọn các ứng viên phù hợp cho mục đích phối giống của thú cưng.
Bạn muốn tặng, sang nhượng lại thú cưng, hay tìm kiếm người đang mong muốn có một em thú cưng tương tự…hãy cài ngay app thú cưng Pety nhé.
Ngoài profile của bạn còn có thể tạo nhiều profile cho tất cả thú cưng của bạn.
Với Pety, bạn dễ dàng tìm kiếm bất kỳ sản phẩm, dịch vụ cho thú cưng quanh khu vực mình sinh sống. Và chỉ bằng một lần chạm là bạn có được thứ mình cần.
….
Pety hồ sơ sức khỏe điện tử cho thú cưng của bạn
Pety dùng công nghệ để thay đổi trải nghiệm chăm sóc thú cưng của bạn theo hướng tiện lợi và hiện đại, giúp bạn quản lý khoa học không những tiết kiệm được thời gian mà còn tạo điều kiện tốt nhất cho thú cưng nhà mình.
Quản lý chế độ dinh dưỡng, tiêm chủng, tẩy giun, dị ứng, tính cách
Thống kê biểu đồ theo dõi quá trình phát triển cân nặng
Trợ lý thú cưng thông minh Pety AI Assistant
Tự động nhắc nhở lịch tẩy giun, tiêm chủng
Còn chần chờ gì mà không tìm kiếm và click click tải ngay app thú cưng Pety phải không nè các bạn. Pety là ứng dụng công nghệ để bạn kết nối với những người có cùng tình yêu thú cưng, mua sắn sản phẩm, dịch vụ, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, chia sẻ kiến thức, tra cứu và tìm kiếm các thông tin hữu ích, và cũng là để ngắm hàng ngàn "boss" đáng yêu từ khắp nơi.
Bạn có thể tạo hồ sơ sức khỏe cho thú cưng của mình, và chúng tôi sẽ dùng công nghệ 4.0 app thú cưng Pety để trợ giúp bạn trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng các bạn ấy.
Chúng tôi rất sẵn lòng để trao đổi về vấn đề mà bạn cần trợ giúp
APP ỨNG DỤNG THÚ CƯNG PETY
Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, HCM
Hotline: (+84)964 665 005
Email: admin@pety.vn
Website: Pety.vn

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.