Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Bạn biết cách DIY rạp chiếu phim tại nhà chưa

Dịp hoàn hảo để dành thời gian ngoài trời để tụ tập với những người thân yêu và không khí trong lành sống ngoài trời là vào mùa hè. Rạp chiếu phim ngoài trời đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây khi ngày càng đáp ứng được sự thoải mái và tiện lợi trong các cuộc tụ tập tại nhà. Và sau đây, chúng tôi đã sẽ hướng dẫn 4 bước cơ bản để tạo ra rạp chiếu phim tại nhà hoàn hảo, để thưởng thức cùng bạn bè và gia đình trong suốt kỳ nghỉ hè.

rap_chieu_phim_ngoai_troi_tai_nha_va_den_long_giay.jpg

1. Màn hình chiếu phim
Đầu tiên bạn chỉ cần treo một tấm vải trắng hoặc khăn trải bàn màu trắng lên dây căng ngang hoặc buộc 4 góc bằng dây vào tường. Cuối cùng, đặt máy chiếu trên một chiếc bàn nhỏ ở khoảng cách phù hợp với màn hình DIY để chiếu bộ phim mà bạn thích.

2. Chổ ngồi
Nên đảm bảo tư thế ngồi thoải mái nhất có thể trong suốt bộ phim, vì vậy hãy chọn vị trí chỗ ngồi yêu thích của bạn sẽ giúp bạn thư giãn và thoải mái. Ghế boong, ghế cắm trại và thậm chí chỉ sử dụng đệm ngồi bệt là những lựa chọn tuyệt vời sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái.

3. Ánh sáng
Bầu không khí là chìa khóa thành công cho một buổi chiếu phim tại nhà. Bằng cách bổ sung ánh sáng từ các loại đèn chiếu sáng như den long giay, day den noel. Kê thêm bàn và các tô bỏng ngô, đồ uống và đặt thêm đèn nến ngoài trời và đèn lồng giấy lụa để tạo ra ánh sáng dịu nhẹ giúp khách của bạn có thể với lấy. Tô điểm không gian ban đêm bằng treo những dây đèn noel với ánh sáng vàng ấm áp lấp ló phía trên màn hình và tăng thêm cảm giác sân khấu bằng cách treo long den giay tron trên dây đèn noel tỏa ra ánh sáng nhẹ nhàng, huyền ảo phía trên rạp chiếu phim tại nhà của bạn.

4. Đồ ăn vặt
Đêm chiếu phim của bạn sẽ không thể trọn vẹn nếu không có một loạt các món ăn nhẹ hấp dẫn tại rạp chiếu phim! Chọn một món ăn như bỏng ngô để có cảm giác như thể bạn đang ở trong rạp chiếu phim, hoặc thử sức bằng cách tự làm bánh snack, pizza và hotdog.

Mua den long giay tron giá sỉ tại:
+ website: denlednoithatgiare.com
+ Email: denlednoithatgiare@gmail.com
+ DT/zalo: 0901.217.031

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.