Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Các chương trình đào tạo tại trung tâm tiếng trung

Học tiếng trung ở đâu? Đơn vị luôn được nhiều học viên tìm kiếm và lựa chọn khi có nhu cầu. NewSky đứng hàng top trong những trung tâm dạy tiếng Trung tại TP.Hồ Chí Minh cũng như được rất nhiều học viên đánh giá tốt nhất hiện nay.

Trung tâm tiếng Trung NewSky tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Đức Trí, được thành lập năm 2001. Với quan điểm: “chức năng cao nhất của người thầy không phải là truyền đạt kiến thức mà là khuyến khích học viên yếu kiến thức và mưu cầu kiến thức”… Đơn vị NewSky luôn cam kết đảm bảo đầu ra với kiến thức ứng dụng thực tế, là nơi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.
Trung tâm tiếng Trung chất lượng cao NewSky
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký khóa học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng trung NewSky. Đơn vị với những chương trình, phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn hướng đến: kiến thức vững vàng, kết quả cao, môi trường thân thiện.
Các khóa học tiếng trung tại NewSky được thiết kế đa dạng, kỹ lưỡng với mục đích đáp ứng nhu cầu và phù hợp theo từng cấp độ của học viên.
Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Trung là người Hoa, là những cô thầy giáo dạy tiếng Trung lâu năm trong những trường đại học, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. NewSky nổi tiếng với phương pháp đào tạo, khóa học tiếng Trung hiệu quả, kết hợp nhiều hoạt động giao lưu thực tiễn để học viên áp dụng kiến thức vào thực tế.
Với đánh giá của những học viên đã tham gia trung tâm tiếng trung NewSky. Các khóa học tiếng Trung với chất lượng đào tạo cao, học phí phải chăng, học viên tiếp thu hiệu quả. NewSky chính là địa chỉ đáng tin cậy, lâu đời cho các thế hệ học viên.
Với phương pháp học bằng cách truyền cảm hứng. NewSky sẽ giúp bạn học nhanh, nói hay, nhớ lâu, duy trì được việc học cũng như đạt được mục tiêu ban đầu.
Mỗi học viên sẽ được chăm sóc chu đáo, từ tư vấn cho tới đồng hành trong suốt quá trình, được hỗ trợ giải quyết những khó khăn gặp phải. Đồng thời, trung tâm tiếng trung NewSky còn tổ chức học bù, học kèm, giúp bạn dễ dàng cập nhật lại kiến thức và theo kịp tiến độ của lớp sau những buổi vắng mặt.
Học tiếng trung ở đâu? Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trung tâm tiếng trung NewSky nhé!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
HỌC NGOẠI NGỮ CÙNG NEWSKY
Cơ sở u Cơ: 292 u Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM (Ngã tư Lạc Long Quân – u Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân) .
Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân).
Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình) .
Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng).
Hotline: 090 999 0130 | (028) 3601 6727
Email: info@newsky.edu.vn
Website: newsky. edu. vn
Tag: hoc tieng trung o dau

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.