Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Các loại máy cắt thịt hiện nay

Điện máy Đại Nam chuyên cung cấp máy thái thịt đông lạnh – máy thái thịt tươi sống

Ưu điểm nổi bật của máy thái thịt.
Máy cắt thịt có nhiều loại, tùy vào mỗi loại máy hầu hết đều cắt được các loại thực phẩm như: thịt đông lạnh, thịt chín, thịt sống, xương…
Thành phẩm được cắt ra đều nhau, chuẩn xác có tính thẩm mỹ cao. Không nát vụn và hao hụt khi làm thủ công bằng tay.
Năng suất hiệu quả công việc cao, tiết kiệm hơn 90% thời gian so với làm việc thủ công.
Các loại máy thái thịt sử dụng đơn giản, đem lại hiệu quả nhanh trong nháy mắt.
Máy thái thịt có chất liệu chính là inox cao cấp do đó có độ bền cao, sử dụng lâu dài, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ sức khỏe cho người tiêu dùng.
Đặc điểm chung của máy thái thịt.
Máy thái thịt đông lạnh.
Máy thái thịt đông lạnh có 2 loại cơ bản là máy tự động hoặc là máy cơ. Tuy nhiên cả 2 loại đều có cấu tạo khá giống nhau gồm có phần lưỡi dao và phần thân máy. Bạn có thể tham khảo máy thái thịt đông lạnh bán tự động là ES-250 và ES-300. Đối với máy thái thịt tự động hoàn toàn thì có dòng SL300E.
Lưỡi dao sử dụng cho máy thái thịt đông lạnh là dạng mâm xoay, được cấu tạo bằng thép đặc nguyên khối tôi luyện hình thành trong điều kiện đặc biệt. Điều đó tạo nên lưỡi dao có độ cứng và bén lâu dài.
Bên cạnh đó lưỡi dao còn được hỗ trợ bởi phần thân chắc chắn được làm bằng hợp kim nhôm chuyên dùng trong ngành thực phẩm, dễ dàng vệ sinh lau chùi và giữ độ bóng cao trong quá trình sử dụng.
Máy thái thịt tươi sống.
Đối với dòng máy thái thịt tươi sống có rất nhiều loại với nhiều năng suất khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu cho các hộ gia đình hay các nhà hàng, khu bếp công nghiệp…
Cấu tạo chung của máy thái thịt tươi sống bao gồm 3 phần: phần khung, phần lưỡi dao và động cơ. Phần khung cấu tạo làm bằng inox dày, chắc chắn, chống rung và ồn. Được thiết kế nhỏ gọn do đó có thể đặt trên kệ bếp hay bàn làm việc rất tiện lợi, dễ dàng thuận tiện trong quá trình sử dụng, di chuyển.
Mỗi máy thái thịt tươi sống đều được thiết kế gồm nhiều lưỡi dao được làm bằng thép chuyên dụng để mỗi lần cắt cho ra nhiều lát thịt thái mỏng và đều bằng nhau.
Cấu tạo động cơ của máy 100% dây đồng mới, hoạt động khỏe và bền theo thời gian. Thiết bị có thể hoạt động nhiều giờ liên tục mà không bị hỏng.
Điện máy Đại Nam chuyên cung cấp các sản phẩm: máy hút chân không, máy hút chân không chè, máy hàn miệng túi, máy in hạn sử dụng, máy thái thịt, máy đóng đai thùng, thiết bị nhà hàng, máy co màng, lu quay vịt, tủ sấy công nghiệp, chè, dược liệu, tủ trưng bày bánh…
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI NAM
Văn phòng :Lô 21- Tầng 1 Tổ Hợp Thăng Long Garden -Số 250 Phố Minh Khai,Hai Bà Trưng,Hà Nội
Trụ sở chính: Số 1 ngõ 254/25 Minh Khai,Hoàng Mai,Hà Nội
Hotline: 0986 982 710 - 0949 28 18 18
Email: Maydonggoidainam@gmail.com
Website: Dienmaydainam.com
Tag: máy thái thịt bò

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.