Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Cách làm lồng đèn bí ngô trang trí Halloween

denlednoithatgiare - Trang trí Halloween như thế nào để mang lại cảm giác rùng rợn và đáng sợ nhất? Trang trí Halloween như thế nào để ít tốn chi phí nhất mà không làm mất đi không khí Halloween. Đèn LED Nội Thất Giá Rẻ gợi giúp bạn trang trí nhà của bạn cho mùa Halloween này bằng cách biến những chiếc đèn lồng giấy thành đèn lồng bí ngô đáp ứng tiêu chí tiết kiệm chi phí nhất và bạn có thể thực hành chung với trẻ em ở nhà.

den-long-giay-halloween

Có 2 cách để làm lồng đèn giấy bí ngô halloween - "Jack-o'-latern (Jack-o'-lantern)". Đó là sử dụng keo đa năng và kim tuyến lắp lánh, hoặc sơn màu nước lên các đèn lồng giấy tròn màu cam. Sau đây Đèn LED Nội Thất Giá Rẻ sẽ hướng dẫn cách làm đèn lồng bí ngô bằng đèn lồng giấy, keo đa năng, và bột kim tuyến.

Đầu tiên, chúng ta cần chiếc đèn lồng giấy màu cam. Chúng rất đơn giản để bung đèn lồng đèn giấy trong vòng 1 phút và ngay sau đó bạn đã có sẵn những 'quả bí ngô' để treo trang trí.

Sau khi trộn một ít keo đa năng với một chút nước để làm cho nó dễ 'sơn' hơn, bạn nên sử dụng một cọ vẽ mỏng để thêm keo vào những nơi bạn muốn sơn màu đen lấp lánh vào. Để tạo hiệu ứng ánh sáng lấp lánh bạn nên sử dụng kim tuyến đen mịn. Bạn có thể tự do vẽ các biểu hiện của khuôn mặt, sử dụng các nét vẽ đơn đơn giản. Thay vào đó, nếu bạn có thể sử dụng bút dạ nhẹ để tạo đường nét cho khuôn mặt trước.

Khi nói đến việc 'sơn' keo, kim tuyến sẽ dính tốt nhất ở nơi keo dày nhất. NHƯNG, nó có nguy cơ bị chảy xuống hai bên nếu quá nhiều, nên bạn hãy áp từng lớp từng lớp một.

Sau khi bôi keo, hãy nhanh chóng rắc hạt kim tuyến đen lắp lánh lên khắp mặt keo từ trên xuống dưới. Nếu cần, hãy bôi thêm keo vào những chỗ mỏng và lặp lại bước trên.

Khi khô, chúng đã sẵn sàng để treo! Sử dụng dây và đinh ghim trên trần nhà để treo chúng lên hoặc treo lên cây trong sân trước. Bạn cũng có thể treo những đèn lồng bí chung với bộ dây đèn ngoài trời 10m của chúng tôi.

denlednoithatgiare.vn chuyên cung cấp đèn lồng giấy tròn giá sỉ chống thấm thích hợp tạo ra tác phẩm nghệ thuật đèn lồng giấy DIY đơn giản. Tuổi thọ dùng ngoài trời thông thường từ 3 – 6 tháng (tùy thời tiết khu vực).

Mua bộ dây đèn ngoài trời 10m và lồng đèn giấy giá sỉ tại:

Website: denlednoithatgiare.vn

E-mai: denlednoithatgiare@gmail.com

ĐT/Zalo/Line: 0901217031

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.