Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Cách làm mới cây trồng trong nhà chào đón mùa xuân

Bất kể mùa xuân đã đến bên ngoài bao lâu, đã đến lúc mời nó vào trong. Ở đây, chúng tôi hướng dẫn một loạt các mẹo về cách biến đổi ngôi nhà của bạn với những thay đổi màu xanh lá cây dễ dàng.Dấu hiệu của mùa xuân
Nếu bạn có bất kỳ cây trồng hoặc cây cảnh nào trong vườn đang cắt tỉa, hãy giữ một nhánh nhỏ và mang nó vào trong nhà. Đặt trong bình nước, sẽ trở thành một dấu hiệu báo trước của mùa xuân, và là một thứ của vẻ đẹp tự nhiên thay vì bỏ phí.

Đã đến lúc trút bỏ lớp mùa đông
Hãy bắt đầu chăm chút, phục hồi sức sống cho cây cảnh trong nhà héo úa vì màu đông lạnh lẽo. Cắt bỏ những cành cây mọc ngổn ngang hoặc chết - nhưng đừng vội vứt chúng đi (hãy tiếp tục đọc).

Tĩnh vật tràn đầy sức sống
Các cành, nhánh được cắt tỉa có thể dễ dàng có được sự sống thứ hai trong một cốc nước. Hãy kết hợp và gom chúng lại để tạo thành một khu vườn mini. Hãy đặt chúng vào khay xoay (lazy Susan), bạn có thể điều chỉnh cả hai hình dáng và ánh sáng.

"Việc trồng cây hầu như đi kèm với sự hài lòng được đảm bảo. Có rất nhiều cách hay ho mà bạn có thể sử dụng. Hãy tìm cách phù hợp với bạn. Cho dù bạn thích một vài cây con, một khu đầy đủ các loại cây hay thậm chí là cây giả, bạn không thể đi sai hướng." - Kristina Pospelova, nhà thiết kế nội thất IKEA

Sắp xếp lại các loại cây cảnh
Giống như chỗ ngồi, bàn và kệ - cây cối là một phần của trang trí nội thất. Thêm hoặc sắp xếp lại chúng (cực kỳ dễ dàng với những chậu cây có bánh xe) có thể mang lại nhiều ý nghĩa cho một căn phòng, đặc biệt là tạo thêm cảm giác tươi mới của mùa xuân.

Làm mới đất trồng trồng cây
Trồng cây có nghĩa là thường xuyên thay chậu vào những thời gian nhất định. Nếu bạn có một mảnh chậu đất nung cũ bị hỏng hoặc không cần thiết, hãy nghiền nát nó và trộn với đất bầu để cải thiện khả năng thoát nước (và giúp cây phát triển to hơn nữa).

Sự kết hợp không phù hợp
Trộn và kết hợp là tốt - nhưng kết hợp những thứ không phù hợp thậm chí có thể tốt hơn. Phân nhóm vật liệu, hình dạng và màu sắc có một cách tạo ra một cách thể hiện độc đáo. Sau đó, tất cả những gì bạn cần là thêm một số ánh sáng mùa xuân.

Phát triển một khu vườn từ đầu
Đương nhiên, thực vật không chỉ là thứ để nhìn. Hãy biến nó thành một hoạt động với một vài chiếc cốc giấy và một ít đất bầu, và nuôi dưỡng một thế hệ mới từ hạt giống đang lớn lên.

Cho những cây nẩy mần lên đến bên cửa sổ
Đầu mùa xuân là thời điểm tuyệt vời để gieo hạt. Một khi bạn đã có những hạt giống nảy mầm, có thể sẽ có những tiến bộ rõ rệt trong nhiều tháng tới. Ngoài ra, đây là một công việc thú vị mà mọi người trong gia đình có thể tham gia.
Tranh nghệ thuật tự nhiên

Ngay cả những chiếc lá khô héo (hoặc đơn giản là việc làm vườn thất bại) cũng có thể có được một công dụng mới trong cuộc sống - như những vật mẫu vẽ. Hãy để một bàn tay nghệ sĩ trong gia đình tái tạo nó, và rất có thể nó sẽ xuất hiện với hình dạng mới.

Treo những tranh nghệ thuật tự nhiên lên tường
Mặc dù công việc làm vườn có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng ngay cả cảm giác về một cái cây - hoặc, trong trường hợp này, hình ảnh của nó - có thể đủ để nâng cao tâm trạng của bạn.

Ghi chú: Nếu bạn thích những vật dụng trong hình ảnh, bạn có thể đặt mua ở trang thương mại điện tử IKEA. com

Tag: how to

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.