Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Cách lựa chọn kích thước poster phù hợp

Cách lựa chọn kích thước poster phù hợp với chiến dịch truyền thông


Poster là ấn phẩm truyền thông có chứa nội dung thông điệp và hình ảnh lớn. Tùy từng loại hình, chiến dịch, đối tượng khách hàng mà hình ảnh và nội dung in poster sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với đối tượng.

Việc thiết kế poster còn tùy thuộc vào mục đích truyền thông như: poster gợi nhắc thương hiệu, poster truyền cảm hứng, poster tuyên truyền… Nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế kích thước poster đơn giản với mục đích thể hiện phương chậm hoạt động; hoặc một triết lý kinh doanh để cổ vũ tinh thần làm việc của nhân viên. Ví dụ:

Hiện nay, nhu cầu sử dụng poster để quảng cáo tại các trung tâm thương mại, bến xe buýt, sân bay… vẫn còn khá mới mẻ. Nó được xem như một loại hình quảng cáo xa xỉ mà chỉ những công ty lớn, có tiềm lực tài chính mới sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị in ấn. Vì vậy khách hàng khá là khó khăn trong việc tìm kiếm xưởng in uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn đang loay hoay với câu hỏi này hãy đến với Công ty In Minh Hoàng.

Với sự chuyên nghiệp, tận tình cũng gói in ấn chất lượng cao. Minh Hoàng đã và đang được hàng ngàn khách hàng tìn chọn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa! Liên hệ với chúng tôi để đặt in sticker dán theo yêu cầu ngay hôm nay!

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL.

Địa chỉ: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM.

ĐT: 0909 136 449 - 0903 157 448 - (028) 6683 5246 (Ms. Hương)

CSKH: 0945 882 883

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.