Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Công dụng đá thạch anh vụn

Bạn đang tìm hiểu các sản phẩm về thạch anh vụn.

Bạn muốn biết công dụng đá thạch anh vụn là gì?

Hãy cùng dathachanhbamien.com tìm hiểu nhé!Dùng để trấn trạch: Đá Thạch Anh sẽ được rải tại các vị trí đặc biệt trong nhà: nền nhà, bậc tam cấp, cổng ra vào, chỗ đặt bàn thờ, các góc nhà, bàn tiếp khách,…

Dùng để lót giường: Nếu bạn dùng Đá Thạch Anh vụn để lót giường, nguồn năng lượng tích cực trong Thạch Anh sẽ giúp bạn ngủ sâu và ngon hơn, thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm chứng đau đầu, mất ngủ. Đối với trẻ nhỏ, Đá Thạch Anh vụn có tác dụng đem đến những giấc mơ đẹp đẽ.

Dùng để vào bảo bình thủy trong nhà vệ sinh, giúp hóa giải nhà vệ sinh đặt sai vị trí hoặc phạm lỗi phong thủy nhà vệ sinh.

Việc sử dụng đá thạch anh vụn để làm móng nhà với mục đích hóa giải vận hạn và trấn trạch cho gia chủ. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về việc sử dụng năng lượng đá thạch anh vụn một cách đúng nhất. Tất cả việc sử dụng loại đá thạch anh vụn phải do các chuyên gia am hiểu về đá nghiên cứu và áp dụng cho từng tuổi và từng gia chủ khác nhau mới thực sự đem lại sự hiệu nghiệm hay nói cách khác là phát huy được sự nhiệm màu từ năng lượng của đá thạch anh vụn nói chung.

Đá thạch anh là loại đá thiên nhiên kỳ diệu mang lại may mắn, sức khỏe bởi vậy mà ngày nay, đá thạch anh được sử dụng làm những món đồ trang sức và được rất nhiều người ưa chuộng.

Để mua các sản phẩm đá thạch anh vụn chất lượng, bạn hãy liên hệ ngay với Thạch Anh Ba Miền để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Thương hiệu Đá Thạch Anh

Địa chỉ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN

Điện thoại: 0904560898 - 0968905100

Email: phamchungxdk19@gmail.com

Website: dathachanhbamien.com

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.