Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

chất lượng tạo nên chương trình tốt

Trong một thị trường có đến hàng trăm Event Agency mới và cũ, vàng thau lẫn lộn, việc giao phó cả bộ mặt doanh nghiệp cho một công ty sự kiện mà bạn không biết có uy tín hay không. Đây có thể xem là một nguy cơ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.
Sự thành bại của một sự kiện có tác động rất lớn đến hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Bởi lẽ đó, việc tìm đến các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chuyên về các dịch vụ: cho thue man hinh led , cho thue am thanh, thi công backdrop quy nhơn… là điều cực kỳ cần thiết.
Với nhiều năm kinh nghiệm cho thue man hinh led quy nhon chất lượng tạo nên hàng ngàn chương trình, Sol Event tự hào là sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.
Sol Event đối tác đồng hành đáng tin cậy nhất tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.
chất lượng tạo nên chương trình tốt C6F8Bff
Sol Event uy tín chuyên nghiệp
Với định hướng trở thành một công ty sự kiện đứng đầu lĩnh vực sự kiện, thi công backdrop quy nhơn… Sol Event cam kết cung cấp các thiết bị thực hiện sự kiện đúng hẹn.
Thiết bị đảm bảo đúng yêu cầu, theo dõi sát xao trong quá trình tổ chức, tránh bất kì sai xót hay sơ xuất nào xảy ra trong quá trình vận hành.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thực hiện chuyên nghiệp, trách nhiệm, kỹ lưỡng, chi tiết đảm bảo các dịch vụ cho thuê thiết bị hoạt động hiệu quả và trơn tru.

Dịch vụ đa dạng
Sol Event là công ty uy tín, có thương hiệu tại Quy Nhơn chuyên hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông. Sol Event luôn có những kế hoạch hoàn hảo, những giải pháp hợp lý sáng tạo, khác biệt nhằm đáp ứng tối ưu những mong muốn của khách hàng.
Sol Event chuyên tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng nhất tại Quy Nhơn.
Các thiết bị cho thuê để tổ chức sự kiện như: cho thue am thanh quy nhon, màn hình led, sân khấu, thảm trải sàn, cổng hơi, màn hình, máy chiếu, nhà bạt, nhà không gian, bàn ghế phục vụ sự kiện…

Giá thành cạnh tranh
Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác thi công thiết bị diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian.
Sol Event luôn luôn lên kế hoạch và tính toán kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị cho đến thi công, hoàn thiện…nhằm vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ vừa hợp với giá thành chi phí với từng khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp, thực hiện và hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Sol Event sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ tư vấn phương pháp hiệu quả nhất, tối ưu chi phí nhất để đôi bên hợp tác đều có lợi.
Liên hệ với chúng tôi
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn cho mình các dịch vụ tổ chức sự kiện hiệu quả và thành công rực rỡ:
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN & TEAMBUILDING SOL EVENT
Tên viết tắt: Sol Event
Địa Chỉ: 143 Đường Lê Thanh Nghị, Phường Đống Đa, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam
Điện thoại: 0905363885
Email: tochucsukien.qn@gmail.com
Website: tochucsukienquynhon.vn

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.