Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

chọn decal dán tường phù hợp

Decal dán tường là vật liệu dùng trang trí cho tường, tranh decal mỏng có hình ảnh ở trên bề mặt, in như tranh vẻ, thường dùng dán trực tiếp lên tường.


Một trong những tiện ích tuyệt vời của decal dán tường là decal có 2 mặt khác nhau: mặt trước là hình ảnh với nhiều họa tiết khác nhau, mặt sau có keo dán trực tiếp lên tường. Chính vì thế giúp việc lau chùi và vệ sinh rất dễ dàng, không bị phai màu, chống thấm, chống trầy xước,.... Hơn thế nữa, các họa tiết của decal dán tường rất đa dạng, sinh động với nhiều mẫu mã và chủ đề khác nhau, các bối cảnh lớn nhỏ khác nhau như hoa văn, giả đá, giả gỗ,…
Ngoài ra decal dán tường còn đa dạng về màu sắc, kích thước giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu decal phù hợp với không gian nội thất trong nhà. Decal dán tường một lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế nội thất hiện đại ngày nay.
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu trang trí nhà cửa ngày càng cao và yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Nếu bạn có ý định muốn sở hữu những mẫu decal dán tường giá rẻ tại TP.HCM thì Okido chính là một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Bạn hãy ghé qua cửa hàng tại số 243/3 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!
tag: https://okido.vn/decal-dan-tuong

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.