Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

chuyên cung cấp ắc quy xe đạp điện

Bạn biết đấy nếu bình ắc quy xe đạp điện, xe máy điện, xe điện… bạn được sử dụng đúng kỹ thuật thì vẫn phải thay theo đúng định kỳ. Bởi các nhà sản xuất quy định thì thường 1 bộ ắc quy dùng được từ 2 đến 4 năm tùy vào cách sử dụng của mỗi người. Và ắc quy xe đạp điện được khoảng 500 lần sạc. Tuy nhiên nếu gặp các trường hợp sau thì chắc chắn bạn cần phải thay ngay ắc quy xe đạp điện.

Những dấu hiệu bạn phải thay ắc quy xe đạp điện
Ắc quy xe đạp điện bị nóng lên quá mức trong khi sạc.
Ắc quy xe đạp điện đi dưới 10km đã phải 1 lần sạc.
Ắc quy xe đạp điện có hiện tượng bị phồng.
Bình Ắc quy xe đạp điện khi đang sạc rất nhanh đầy.
Bình ắc quy xe điện mặc dù đã nạp đầy nhưng khi sử dụng xe đi cực kỳ nhanh hết điện.
Nạp bình nguyên cả ngày mà xe chạy chậm, yếu hoặc không chạy được.
Kiểm tra thì thấy bình ắc quy xe đạp điện bị phồng rộp
Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện chất lượng nhất hiện nay
Bạn biết đấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa, thay thế ắc quy xe đạp điện, xe máy điện, xe điện… Tuy nhiên, để kiếm được địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp hàng chất lượng cũng như giá cả không phải là chuyện dễ.
Đến với Xe điện Thành Tùng là đơn vị được nhiều khách hàng tại Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện. Vậy đơn vị xe điện Thành Tùng có điểm gì nổi bật mà được nhiều khách hàng lựa chọn chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!
Những điểm nổi bật khi thay ắc quy xe đạp điện tại Thành Tùng
Bảo hành với tất cả ắc quy xe đạp điện, xe máy điện, xe điện đều áp dụng mức bảo hành lên tới 12 tháng đổi mới hoàn toàn nếu có lỗi xảy ra.
Chỉ cần bạn gọi điện thoại số 0372027495 yêu cầu đến tận nơi kiểm tra, đơn vị sẽ nhanh chóng sẽ sắp xếp nhân viên tới nơi tiến hành kiểm tra, thu hồi và lắp ắc quy mới.
Quà tặng hấp dẫn với gói bảo dưỡng tổng thể miễn phí bao gồm: Tháo xe căn chỉnh ốc, rửa xe, tra dầu, xiết phanh, đi thử đảm bảo hoạt động trơn chu mới tiến hành bàn giao xe.
Xe điện Thành Tùng có đội ngũ nhân viên thợ lành nghề luôn túc trực ở khắp các tuyến phố trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh, đảm bảo xử lý kịp thời các tình huống. Đội ngũ thợ có tâm, nhiệt tình, nhanh nhẹn, lễ phép luôn sẵn sàng giúp đỡ, hướng dẫn khách hàng tỉ mỉ.
Thành Tùng cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất toàn quốc vì thế hãy tin tưởng và nhấc máy gọi chúng tôi khi cần.
Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, với mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất, uy tín nhất, những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin công ty:
XE ĐIỆN THÀNH TÙNG
Địa chỉ 1: 251 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2: 242/11 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Holine: 0372027495 | 0365837080
Email: xedapdienthanhtung@gmail.com
Làm việc: 6:30 – 21:00 các ngày trong tuần
website: xedienthanhtung.net

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.