Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

cung cấp máy in 3D giá rẻ

Nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp máy in 3d giá rẻ, máy in 3D chuyên nghiệp, giá cả hợp lý thì Meme 3D sẽ là điểm dừng chân lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ được trải nghiệm thiết bị máy in 3D tốt nhất, chất lượng nhất mà giá thành cũng vô cùng hợp lý.
Địa chỉ chuyên cung cấp máy in 3D giá rẻ nhất hiện nay
Meme 3D được thành lập từ năm 2019, là một trong những đơn vị đi tiên phong về công nghệ máy in 3d. Giúp thiết bị công nghệ in hiện đại này tiếp cận tới nhiều người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.
Chỉ với 2 năm sau khi đi vào hoạt động công ty đã hợp tác thành công mỹ mãn với 1.500 khách hàng.Trong đó chiếm 115 khách hàng là doanh nghiệp lớn.
Đội ngũ thành viên và đội kỹ thuật tăng mạnh mẽ với con số 20. Đơn vị cũng có 2 chi nhanh nhằm phục vụ khách hàng chu đáo hơn, tốt hơn.

Meme cung cấp giải pháp công nghệ in 3d đa dạng
Máy In 3d: Máy in 3D Công Nghiệp, Máy In 3D FDM, Máy IN 3D Resin, Máy In 3D SLS
Máy Quét 3d: Máy Quét 3D Công Nghiệp, Máy Quét 3D Giá Rẻ
Nhựa In 3d: Nhựa In 3D PLA, Nhựa In 3D ABS, Nhựa In 3D PETG, Nhựa In 3D TPU, Nhựa In 3d Resin
Máy Rửa Và Sấy Resin: Máy Rửa Nhựa Resin, Máy Sấy
Linh Kiện: Bàn In, Linh Kiện Điện Tử, Fep Film, Khay Chứa Nhựa, Màn Hình LCD, Phụ Kiện Nâng Cấp FDM

Vì sao bạn nên chọn Meme 3D
Meme là công ty số một trong việc cung cấp giải pháp công nghệ in 3D cho thị trường Việt Nam. Hiện nay, đơn vị cung cấp máy in 3d với hàng nghìn mã hàng với các loại với các công nghệ in FDM, SLA, DLP, LCD, SLS, SLM… Meme từ hào là công ty số một về cung cấp các giải pháp máy in 3d giá rẻ, máy in 3d mini.
Máy in 3D có thể sử dụng nhiều loại vật liệu như: nhựa, kim loại, gỗ, các loại vật liệu khác. Máy in 3D có thể sử dụng cho mục đích sản xuất các sản phẩm hoàn chỉnh. Sử dụng trong mẫu mô hình, các sản phẩm trong lĩnh vực y tế, giải pháp kỹ thuật, tài liệu học tập hoặc nhiều mục đích khác.
Meme 3D cam kết giúp các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ để giảm thiểu tối đa chi phí cũng như tăng năng suất lao động hiệu quả nhất.
Máy in 3D giúp giảm thời gian và chi phí sản xuất so với các quy trình sản xuất truyền thống, và cung cấp sự linh hoạt trong những thiết kế. Nhu cầu sử dụng máy in 3D ngày nay khá phổ biến, nhưng với giá thành cao, nó trở thành sự trở ngại của không ít người sử dụng.
Nhưng đến với Meme 3D, Đơn vị luôn mang trong mình sứ mệnh bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và tiếp cận đến với công nghệ in 3d, thiết bị máy in 3d. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MEME 3D
Địa chỉ: 28 Đường số 57-TML, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức
Hotline: 0963033309 | 0936879867
Email: nguyenvinh@meme3d.com
Website: Meme3d.com

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.