Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

cung cấp lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế

Bạn có biết thực trạng đáng báo động hiện nay theo thống kê từ năm 2013 cho đến hiện tại thì tỷ lệ trượt trong kỳ thi đại lý thuế luôn ở mức đáng báo động, chiếm khoảng 75%.
Nhưng đây lại là một chứng chỉ hành nghề quan trọng rất có giá trị với kế toán. Vậy nên việc ôn thi đại lý thuế cần phải tiến hành chu đáo và cẩn thận. Bạn nên tìm kiếm những lớp ôn thi đại lý thuế để năm vững kiến thức. Giúp bạn nắm chắc cơ hội tốt hơn.
Tuy nhiên, bạn không biết đơn vị, trung tâm nào cung cấp lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín chất lượng, tốt nhất hiện nay. Vậy bạn không cần phải lo lắng khi đến với lớp ôn thi đại lý thuế mới nhất tại Học Viện Tài Chính Sài Gòn.
Đơn vị cam kết giúp học viên nâng cao xác xuất trúng tuyển lên đến 80% trong các thì kỳ thi tuyển dụng công chức thuế sắp tới. Khi qua lớp ôn thi đại lý thuế bạn sẽ hoàn toàn tự tin và dễ dàng đạt kết quả cao trong tuyển sinh.

Lớp ôn thi công chức thuế học trên lớp Offline
Địa điểm: 224 Điện Biên Phủ, quận 3, TP Hồ Chí Minh
Học phí: 4 triệu đồng
Lịch học: Chiều thứ 7 và chủ nhật từ 14h đến 17h
Khai giảng: 26/11/2022
Học Online tương tác trực tiếp với giảng viên
Lịch học: Tối thứ 2, thứ 4, thứ 6 từ 19h30 đến 21h
Khai giảng: 21/11/2022
Thông tin tuyển dụng công chức của tổng cục thuế năm 2020
Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 15/11 đến 19/11/2022
Tổng chỉ tiêu tuyển dụng là 2.024 của 62 cục thuế trên phạm vi cả nước

Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế bao gồm những nội dung
Kiến thức chung về nhà nước và pháp luật khá khó và trải dài ở nhiều ban bản luật. Các kiến thức chung này bao gồm: Kiến thức tổ chức bộ máy nhà nước, kiến thức quản lý nhà nước về kinh tế, kiến thức về chức năng nhiệm vụ quyền hạn của cơ quan thuế.
Ngoại ngữ chính là trở ngại lớn so với những bạn học viên. Là thử thách cho những học viên mất gốc tiếng anh. Trung tâm sẽ cố gắng giúp bạn khắc phục điều này và tự tin vượt qua nó.
Kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành, phần quan trọng nhất của lớp ôn thi công chức thuế. Do đó, số điểm bài thi cần phải đạt 50 trở lên và việc trúng tuyển ưu tiên điểm cao trở xuống. Bạn cần nắm vững nội dung kiến thức chuyên ngành bao gồm: Luật thuế thu nhập cá nhân, luật thuế thu nhập doanh nghiệp, luật thuế giá trị gia tăng, luật quản lý thuế.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN TÀI CHÍNH SÀI GÒN
Địa chỉ: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh.
Tòa nhà cơ quan đại diện bộ tài chính tại TPHCM, lầu 2, phòng số 42
Giảng viên phụ trách: Thạc sĩ Trần Quang Vũ
Điện thoại: 0913.106015
Email: Tranquangvu80@gmail.com
Website: Onthicongchucthue.com

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.