Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

decal 7 màu giá rẻ với số lượng lớn

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ sở in tem 7 màu chất lượng, decal 7 màu giá rẻ với số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và in ấn tem bảo hành 7 màu với giá thành rẻ hơn thị trường 10%.

Đặc biệt chúng tôi có thể bế theo bất cứ hình thành phẩm nào mà quý khách yêu cầu với độ chính sác tuyệt đối.Công ty Minh Hoàng Label chuyên nhận in tem decal giá rẻ bằng công nghệ in Offset siêu nét – siêu tốc, hỗ trợ giảm giá trực tiếp và miễn phí giao với những đơn hàng đặt in số lượng lớn. Tem nhãn được sản xuất tại xưởng chúng tôi trên nhiều chất liệu như giấy, nhựa, xi, …, ứng dụng tốt cho nhiều sản phẩm với độ kết dính cao, bền màu.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Minh Hoàng Label mong muốn trở thành một công ty chuyên nghiệp nhất về in tem nhãn giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Hoạt động hiệu quả, Tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan. Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất.

Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1, coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên. Với tiêu chí “gắn kết bền lâu – Cùng nhau phát triển”.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

Văn phòng: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0909 136 449 (Ms. Hương)

Email: temminhhoang@gmail.com

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.