Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Ghế sofa bị sờn rách, bị cũ màu

Việc bọc lại ghế sofa là phương pháp sửa chữa, thay thế chất liệu bọc bên ngoài ghế cũ nhằm gia tăng tính thẩm mỹ, độ độc đáo giúp sản phẩm trong mới hơn và đẹp hơn.
Ghế sofa bị sờn rách, bị cũ màu có thể lựa chọn dịch vụ bọc lại ghế sofa để làm mới lại diện mạo, bề mặt sản phẩm. Hoặc đơn giản bạn thích kiểu ghế sofa nhưng không thích màu sắc của sản phẩm có thể bọc lại để thay đổi.
Và nếu bạn không có thời gian hay không thể di chuyển được sản phẩm đừng lo vì dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà sẽ giúp bạn có ngay một bộ ghế y như mới.

Những ưu điểm bọc ghế sofa tại nhà
Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên vận chuyển đến trung tâm sửa chữa. Tiết kiệm được thời gian, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và nhận kết quả. Quy trình bọc mới khá nhanh và không mất quá nhiều thời gian.
Đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Chất liệu bọc mới chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng khác biệt hơn, nổi bật không gian hơn hẳn sản phẩm cũ.
Bạn có thể thoải mái khi lựa chọn chất liệu, màu sắc mà bạn thích không cần tùy thuộc vào loại hay màu của sản phẩm cũ.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu và đang tìm kiếm dịch vụ bọc ghế sofa tại Hà Nội, bọc ghế sofa tại Tp HCM thì nên lựa chọn đơn vị nào? Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn đơn vị Vinaco nhé!
Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa
Với những ưu điểm ở trên nên bạn cũng muốn sử dụng dịch vụ này và đang tìm kiếm địa điểm bọc ghế sofa tại Hà Nội, bọc ghế sofa tại Tp HCM uy tín chất lượng nhất. Hãy lựa chọn ngay đơn vị công ty TNHH thương mại và dịch vụ Vinaco Việt Nam.
Vinaco sau nhiều năm kinh nghiệm hoạt động luôn được khách hàng đánh giá cao về uy tín và chất lượng dịch vụ. Vinaco đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ bọc ghế sofa, bền nhất, và giá thành phải chăng nhất.
Vinaco địa chỉ bọc ghế sofa tại nhà uy tín số 1 thị trường chuyên cung cấp các dịch vụ: Bọc ghế sofa da, Bọc lại ghế nhà hàng, Bọc lại ghế văn phòng, Bọc lại ghế ăn, Bọc ghế sofa nỉ, Bọc ghế sofa góc, Bọc lại ghế Massage, Bọc ghế sofa đơn, Bọc ghế quán karaoke, Bọc ghế sofa tại Hà Nội, Bọc ghế sofa tại Tp HCM…
Hỗ trợ dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà, chỉ cần bạn liên hệ, Vinaco sẽ phục vụ bạn chu đáo nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINACO VIỆT NAM
Hiện nay, Vinaco đang mở rộng phân phối, sửa chữa ghế sofa trên khắp mọi nơi trên cả nước. Dù bạn ở bất cứ đâu chúng tôi đều có thể đáp ứng được nhu cầu bọc ghế thuận tiện nhất có thể.
Văn Phòng Đại Diện:
Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
Số 5 Hẻm 146 Đường Nguyễn Thị Kiểu, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Xưởng Sản Xuất
Số 39, đường nhánh 422, cụm 3, thôn Hạ Hội, Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Hà Nội
Số 32/105 hẻm 32, phố Ông Ích Khiêm, quận 11, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại:
Hà Nội: 0918 593 088
Hồ Chí Minh: 0985 572 409
Email: vinacohome@gmail.com
Website: sofavinaco.com

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.