Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

IKEA ra mắt bộ sưu tập Giáng Sinh 2022

denlednoithatgiare - Trang trí hành lang với những phụ kiện mới của IKEA.Bộ sưu tập Giáng Sinh của IKEA, VINTERFINT, sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên vui vẻ và tươi sáng. Từ bộ đồ ăn dành cho Giáng Sinh đến đồ trang trí xinh xắn, nó đã được thiết kế để tạo không khí cho những cuộc tụ họp vui vẻ và những cuộc trò chuyện ấm cúng.

"Bạn đang tìm kiếm cảm hứng trang trí Giáng Sinh? Bộ sưu tập VINTERFINT của IKEA có mọi thứ bạn cần để biến ngôi nhà của mình thành một khung cảnh kỳ diệu" nhà bán lẻ Thụy Điển cho biết. "Từ đồ trang trí đến thảm chùi chân, bộ sưu tập Giáng Sinh giới thiệu nhiều loại trang trí giá cả phải chăng và vui tươi, chắc chắn sẽ tạo thêm điểm nhấn lấp lánh theo mùa cho ngôi nhà của bạn."

Xem qua các lựa chọn bên dưới để chọn phụ kiện trang trí ưng ý.

1. Thảm chùi chân Giáng Sinh

Đảm bảo ngôi nhà của bạn được trang trí Giáng Sinh từ bên ngoài tới trong với thảm chùi chân Giáng Sinh bằng xơ dừa của IKEA. Nó có một dải ruy băng lớn màu đỏ ở mặt trước. Chào đón các vị khách bằng lời chào cho ngày lễ trở nên dễ dàng hơn.

2. Nến Giáng Sinh

Bạn đang cần nến Giáng Sinh? Được trang trí bằng những khắc biểu tượng Giáng Sinh, những ngọn nến trắng trong bữa tiệc tối sẽ mang lại cảm giác vui vẻ trên bàn ăn cho mọi người.

3. Phụ kiện trang trí Giáng Sinh

Tất cả sản phẩm đón Năm Mới với loạt đồ trang trí Giáng Sinh giá cả phải chăng của IKEA. Cho dù bạn đang trang trí cây thông Noel nhỏ hay cây thông Noel vừa, những món trang trí đầy màu sắc sẽ làm cho ngôi nhà trở nên tươi vui và tươi sáng.

4. Làm mới cây thông Noel

Trang trí cây thông Noel là một trong những khoảnh khắc hấp dẫn nhất mùa Giáng Sinh. Hãy làm mới cách trang trí trong năm nay với bộ sưu tập đồ trái châu mới nhất, ruy băng và phụ kiện hình nón đầy phong cách của IKEA.

5. Những phụ kiện trang trí bàn ăn

Thưởng thức bữa tối Giáng Sinh với những đồ dùng cần thiết cho bộ đồ ăn của IKEA. Từ khăn ăn vui nhộn đến hộp đựng giấy ăn và khăn trải bàn, nhà bán lẻ Thụy Điển có mọi thứ để giúp bạn tạo ra khung cảnh kỳ diệu nhất.

6. Tạo nét riêng biệt

Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà mini với đồ trang trí bằng giấy đỏ của IKEA. Với dây treo màu xanh dương, nó sẽ dễ dàng mắc vào cành của cây thông Noel

7. Đồ dùng trong nhà bếp

Bạn muốn tự làm tương ớt Giáng Sinh? Đừng bắt đầu bắt tay làm mà không chọn những chiếc lọ thuỷ tinh kín khí xinh xắn từ IKEA, có nhiều loại trang trí với chủ đề Giáng Sinh.

8. Phụ kiện giấy gói quà

Hãy gói quà như một người chuyên nghiệp với những giấy quà hoặc túi đựng của IKEA. Cho dù bạn buộc từng món quà bằng dây đỏ hay đựng trong một chiếc túi màu nâu thân thiện với môi trường, thì Giáng Sinh năm nay vẫn có thứ gì đó phù hợp với mọi người.

Khi nói đến trang trí Giáng Sinh thì không thể thiếu đèn trang trí. Hãy xem qua bộ sưu tập đèn trang trí Giáng Sinh của Đèn LED Nội Thất Giá Rẻ để chọn dây đèn noel ưng ý cho bạn.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.