Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Kim Tây Nguyên cung cấp đa dạng thể loại sách

Đọc sách là điều quan trọng giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện, hỗ trợ lớn trong việc thành công của trẻ trong tương lai. Giúp bé luyện tập khả năng tư duy, phát triển trí não, tăng sự đồng cảm, gắn kết gia đình. Do đó, việc đọc sách là điều cần thiết. Và để tìm kiếm những loại sách phù hợp với thiếu nhi, nội dung, chất lượng hình ảnh cũng như giá thành phải chăng thì khách hàng hãy ghé ngay nhà sách Kim Tây Nguyên.

Địa chỉ chuyên cung cấp sách hay, nhiều thể loại, bổ ích phù hợp mọi lứa tuổi cho các bé nhà sách kim tây nguyên. Kim tây nguyên chuyên các sản phẩm sách đem đến nhiều kiến thức sâu rộng, khơi dậy lòng hứng thú đọc sách của trẻ. Nhà sách Kim Tây Nguyên chuyên phân phối, cung cấp các loại sách truyện tiếng Anh, sách truyện song ngữ Việt -Anh, sách truyện tiếng Việt dành cho trẻ em từ độ tuổi mẫu giáo 3-5 tuổi , nhi đồng 6-9 tuổi, thiếu niên 10-15 tuổi, tuổi mới lớn 16-18 tuổi.
Kim Tây Nguyên cung cấp đa dạng thể loại sách
Đọc sách chỉ có lợi đối với trẻ nhỏ, và để tìm kiếm được những cuốn sách phù hợp với độ tuổi các bé các bạn hãy ghé ngay nhà sách kim tây nguyên. Đơn vị kim tây nguyên có đa dạng các thể loại, nội dung về sách dành cho thiếu nhi, quý phụ huynh có thể liên hệ mua trực tiếp hoặc có thể đặt hàng online tại website: kimtaynguyen.com.
Kim Tây Nguyên đa dạng sách tương tác Anh Việt
Bạn có thể tìm kiếm các loại sách tương tác Anh – Việt tại kim tây nguyên như: combo truyện song ngữ Anh - Việt cho bé, sách tương tác khám phá vũ trụ song ngữ, hay những câu chuyện dễ thương trong Ehon bé ngoan, combo 5 cuốn là ai thế nhỉ, combo 3 cuốn dạy trẻ kỹ năng bằng thơ…Các sản phẩm sách với những hình ảnh minh hoạ bắt mắt hấp dẫn trẻ mới bắt đầu đọc sách cũng như kích thích tính sáng tạo, ham học hỏi của bé …
Kim Tây Nguyên sách tiếng việt nội dung hấp dẫn
Đối với sách Tiếng Việt nội dung đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của bé: Chu du cùng những người bạn thú vị, muôn điều kỳ diệu, Việt Nam Quê mình, combo 5 cuốn kỹ năng sống đầu đời cho bé, bộ 6 quyển Ehon kỹ năng sống, kỹ năng nhận biết cảm xúc…
Rất nhiều sản phẩm liên tục được cập nhật, update mỗi ngày nhằm đem đến khó sách khổng lồ với những kiến thức bổ ích dành tặng các bé tại nhà sách kim tây nguyên. Các phụ huynh cùng với các bé hãy tranh thủ khám phá đi nào.
Giá thành phải chăng
Không chỉ đem lại những sản phẩm, thể loại sách đa dạng về hình thức lẫn nội dung chất lượng cao. Phù hợp với trẻ mọi lứa tuổi, cho trẻ khám phá những điều kỳ thú, khơi dậy đam mê, kích thích trí não tốt. Kim tây nguyên còn đem đến giá thành sản phẩm phải chăng.
Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như sale 30% sách truyện tiếng Anh, tiếng Việt cho bé. Combo các loại sách khác nhau tiết kiệm chi phí…
Đọc sách khuyến khích trẻ tìm tòi những kiến thức mới, sách có rất nhiều chủ đề, nhiều nội dung phù hợp với nhiều cấp độ đọc, độ tuổi khác nhau.Sách vẫn là nguồn tài nguyên tuyệt vời nhất, và tốt nhất. Nếu khách hàng, quý phụ huynh có nhu cầu hãy tham khảo tại website: kimtaynguyen. com để lựa chọn được những sản phẩm sách phù hợp với bé nhất nhé!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
KIM T Y NGUYÊN
Nhà sách Kim Tây Nguyên chuyên cung cấp các loại sách dành cho thiếu nhi, sách truyện tiếng Anh, Việt-Anh. Với sứ mệnh lan tỏa niềm đam mê đọc sách tới trẻ em Việt Nam, nâng cao tri thức Việt.
Địa chỉ: Thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Hà Nội
Hotline 24/7: 0917.366.430
Email: kimtaynguyen4.0@gmail.com
Website: kimtaynguyen. com

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.