Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Nâng tầm không gian sống ngoài trời của bạn vào mùa hè này

Với thời tiết nóng lên và mùa hè sắp đến, đây là thời điểm hoàn hảo để ra ngoài và tạo ra một không gian ngoài trời tuyệt vời nhất. Cho dù khu vườn của bạn lớn hay nhỏ, có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể nâng cao không gian sống ngoài trời để nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng mùa hè một cách trọn vẹn nhất. Dưới đây là những mẹo tuyệt vời của chúng tôi để mang sự ấm cúng và yên tĩnh từ ngôi nhà của bạn vào không gian ngoài trời để biến đổi khu vườn của bạn trong năm nay.

Nâng tầm không gian sống ngoài trời của bạn vào mùa hè này 59GJ6OY

Thêm các nội thất có hoạ tiết

Các họa tiết mềm mại cho các khu vực chỗ ngồi ngoài trời của bạn là một cách tuyệt vời để mang lại sự thoải mái của cuộc sống trong nhà vào không gian ngoài trời của bạn. Đệm, thảm và chăn không chỉ là cách tuyệt vời để thêm màu sắc và họa tiết vào không gian của bạn mà còn làm cho chỗ ngồi của bạn thêm thoải mái và thư giãn. Sử dụng một tấm thảm trên sân hiên (patio) hoặc phía dưới bàn để thêm một số kích thước cho bề mặt, và trải chăn và đệm trên ghế sofa và ghế ngoài trời để sẵn sàng ngồi thư giản bên nhau khi mặt trời lặn.

Trang trí thêm nhiều loại đèn

Bất kể kích thước khu vườn của bạn, bạn luôn có thể sử dụng các loại đèn để tạo ra ảo giác về một không gian lớn hơn. Thêm các loại đèn ở cả ba mức độ cao là một cách tuyệt vời để mở rộng không gian của bạn bằng cách thu hút ánh nhìn đến tất cả các khung cảnh khu vườn thay vì chỉ tập trung vào một mức cụ thể. Các loại dây đèn trang trí như dây đèn led trang trí bi bọt và bộ dây đèn ngoài trời là những lựa chọn hoàn hảo để chiếu sáng trên cao, trong khi những ngọn đèn nến và đèn lồng ngoài trời sẽ thêm phần lấp lánh nhẹ nhàng cho khu vực bàn và xung quanh chổ ngồi.

Phân vùng không gian của bạn

Việc có các khu vực cụ thể trong khu vườn không chỉ làm tăng chức năng mà còn mang lại cảm giác sạch sẽ và ấm cúng cho từng khu vực! Sân hiên, sân sau và pergola là những cách tuyệt vời để tạo ra sự tương phản trong khu vườn của bạn và giúp mọi không gian trở nên ấm cúng hơn vì bạn có thể trang trí tất cả chúng theo cách khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chúng.

Tạo một khu ăn uống ngoài trời

Một trong những cách tốt nhất để nâng tầm không gian ngoài trời của bạn là tạo một khu vực ăn uống ngoài trời. Hãy quây quần bên bàn tiệc với bạn bè và gia đình và kết nối với nhau bằng một bữa ăn ngon trong khi đắm mình trong nắng hè. Bàn dài là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi không gian khác nhau, vì chúng chiếm ít chiều rộng hơn trong khi vẫn có thể phù hợp với tất cả những người thân yêu của bạn và có thể được trang trí bằng những lọ hoa, đèn nến ngoài trời và khăn trải bàn table runner để thêm màu sắc lung linh trong suốt những tháng mùa hè. Để có cảm hứng tạo kiểu cho việc tạo ra khu vực ăn uống ngoài trời hoàn hảo, hãy xem hướng dẫn tạo kiểu hữu ích của chúng tôi tại đây

Kết thúc trang trí

Cuối cùng, thêm các phụ kiện và các chi tiết nhỏ hơn là một cách tuyệt vời để thực sự nâng tầm không gian của bạn trong mùa hè này vì nó thực sự là những thứ nhỏ bé tạo nên sự khác biệt! Các loại chậu cây nhỏ là một cách tuyệt vời để tạo cảm giác êm dịu cho các không gian khác nhau trong khu vườn của bạn vì việc tạo kiểu cho chúng trên bàn và xung quanh khu vực tiếp khách tạo ra sự chuyển tiếp liền mạch trong toàn bộ khu vườn của bạn. Đèn nến, đèn lồng và hố lửa ngoài trời cũng là những món đồ trang trí tuyệt vời để hoàn thiện diện mạo của khu vườn khi chúng tỏa ra ánh sáng vàng vào ban đêm để giữ ấm và làm cho khu vườn trở nên sống động.

Để có thêm cảm hứng nâng tầm khu vườn của bạn vào mùa hè này, hãy truy cập blog chúng tôi tại website denlednoithatgiare.com và nhớ gắn thẻ chúng tôi trong bất kỳ bức ảnh chuyển đổi nào để có cơ hội được giới thiệu trên mạng xã hội của chúng tôi!

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.