Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Nhôm định hình là một trong những thiết bị

Nhôm định hình, xích nhựa cuốn cáp, dây điện nhiều lõi… Là những thiết bị công nghiệp hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bằng những tính năng mà các sản phẩm đem lại, chúng được ứng dụng khắp các công trình lớn nhỏ nhằm đem đến những giải pháp hiệu quả nhất.
Nhôm định hình là một trong những thiết bị được ứng dụng rộng rãi khắp nơi. Từ ứng dụng trong các lĩnh vực xây dựng cho các công trình kiến trúc hiện đại nhờ tính năng tiện lợi, đạt thẩm mỹ cao, dễ sử dụng mà sản phẩm đem lại. Sản phẩm còn được ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp cho đến cuộc sống hàng ngày của người dân.

Xích nhựa cuốn cáp cũng đáp ứng được những nhu cầu chế tạo cầu trục, đòi hỏi cao về kỹ thuật chiều dài hành trình, trọng lượng luồn cáp, tốc độ di chuyển cao đáp ứng được khả năng vận hành trơn tru,
Dây điện nhiều lõi với cấu tạo từ chất liệu đồng hoặc pha nhôm theo tỉ lệ chuẩn nhất định. Đáp ứng được khả năng dẫn nhiệt, dẫn điện tốt hơn so với những sản phẩm thông thường. Nhiều người tiêu dùng lựa chọn dây điện nhiều lõi bởi chúng đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Công ty cổ phần Lovi – Tech chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp chất lượng cao.
Chất lượng các sản phẩm đơn vị cung cấp như: nhôm định hình, xích nhựa cuốn cáp, dây điện nhiều lõi và các phụ kiện khác luôn được sản xuất, kiểm định khắt khe dựa trên khuôn khổ các tiêu chuẩn quốc tế.
Các sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt chất lượng cao và thẩm mỹ tốt nhất.
Chất lượng và mẫu mã nhôm định hình, xích nhựa cuốn cáp, dây điện nhiều lõi luôn được trau dồi và cải tiến với thị trường.
Giá cả nhôm định hình, xích nhựa cuốn cáp, dây điện nhiều lõi và phụ kiện luôn tốt nhất vì là nhà sản xuất phân phối lớn, nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp trên thị trường.
Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại, đơn vị sẵn sàng thiết kế và mở khuôn đúng theo mọi yêu cầu của khách hàng.
Cam kết đảm bảo luôn sẵn sàng cung ứng sản phẩm với số lượng lớn đạt chuẩn chất lượng và bàn giao đúng thời gian quy định trong hợp đồng.
Phân phối sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường chung. Đưa đến tối ưu chi phí cho khách hàng nhằm hợp tác đôi bên cùng có lợi tốt nhất.
Cung cấp các phương thức thanh toán giao dịch linh hoạt. Cam kết hỗ trợ các dịch vụ đem đến những trải nghiệm hài lòng nhất đến khách hàng.
Nếu có nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghiệp: nhôm định hình, xích nhựa cuốn cáp, dây điện nhiều lõi…khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất nhé!

Mọi quan tâm sản phẩm cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN LOVI-TECH
THIẾT KẾ NHÀ MÁY VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
(Design Machine & Industrial Electrical Equipment Supply)
Địa chỉ: 39/25A, Đường số 4, Khu phố 3, Phường Linh Tây, TP.Thủ Đức
Chi nhánh: 168A, Đường Đông Hưng Thuận 06, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0907076416 – 0908040191
Website: Lovitechic.com

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.