Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Những ưu điểm của thịt heo đông lạnh nhập khẩu

Từ những năm gần đây, Việt Nam là quốc gia đã tiến hành nhập khẩu thịt heo, thịt bò, thịt gà… từ những quốc gia khác như: Đức, Ba Lan, Brazil, Nga, Hà Lan, Canad,… nhằm đáp ứng nguồn cung đang khan hiếm trong nước. Khi thị trường thịt trong nước đang ở có sự biến động và giá cả không ổn định hay có xu hướng tăng. Và việc xuất hiện một nguồn cung mới như thịt heo nhập khẩu, thịt đông lạnh nhập khẩu được xem là giải pháp thay thế hiệu quả.

Tuy nhiên, sẽ có những bộ phận người tiêu dùng chắc chắn sẽ băn khoăn về chất lượng của mặt hàng này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu có nên sử dụng về thịt heo đông lạnh nhập khẩu không nhé.
Những ưu điểm nổi bật của thịt heo đông lạnh nhập khẩu.
Nguồn thịt đông lạnh nhập khẩu được sử dụng đến từ những nước tiên tiến, có quy trình chăn nuôi chặt chẽ, hiện đại bậc nhất như: Đức, Hà Lan, Nga, Bỉ, Pháp, Mỹ, Úc, Brazil… Với các nước Châu u, chất lượng thịt được kiểm soát nghiêm ngặt từ đầu trong quá trình nuôi, từ thức ăn đầu vào, con giống cho đến việc kiểm soát việc sử dụng thuốc kháng sinh….
Các tiêu chuẩn đánh giá được kiểm định nghiêm ngặt, thịt đạt chất lượng như: Dư lượng hoocmon, tiêu chuẩn vi sinh, thuốc thú y, hóa chất bảo vệ thực vật…
Người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc của thịt đông lạnh nhập khẩu từ giống, quy trình chăn nuôi, tuổi lợn, các vấn đề khác như dịch bệnh…
Thịt heo đông lạnh nhập khẩu được sơ chế, xử lý cấp đông theo quy trình công nghệ hiện đại. Sản phẩm chắc chắn đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng đến tận tay người tiêu dùng.
Thịt heo nhập khẩu được cắt, lóc thành miếng, hói, loại với bọc hút chân không rất tiện lợi cho người sử dụng. Chỉ cần rã đông là có thể nấu ăn ngay. Không có phần vụn thừa, không sử dụng được như đối với thịt tươi.
Thịt heo đông lạnh nhập khẩu có giá cả bình ổn, không bị tác động bởi mùa vụ hay dịch bệnh. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi tiêu trong gia đình nhưng vẫn đảm bảo độ dinh dưỡng. Đặc biệt đối với những tiêm, quán ăn lớn sẽ không lo thiếu hụt thịt, thịt lên giá không kiểm soát được…
Địa chỉ cung cấp thịt heo đông lạnh nhập khẩu uy tín giá rẻ trên thị trường hiện nay.
Do nhu cầu sử dụng thịt đông lạnh nhập khẩu hiện nay trên thị trường cao. Kéo theo đó là những đơn vị kinh doanh không có tâm, ham lợi nhuận không đáp ứng được thịt chất lượng. Các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm không kiểm soát tốt. Do đó, người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng đảm bảo lựa chọn được đúng đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín.
Giới thiệu với bạn một trong những địa chỉ đứng top trên thị trường về mặt hàng thịt đông lạnh nhập khẩu Phúc Đạt Food.
Phúc Đạt Food địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thịt heo đông lạnh nhập khẩu giá tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ PHÚC ĐẠT
Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Số điện thoại: 0931327379
Email: info@phucdatfood.com
Website: Phucdatfood.com

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.