Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

phân phối các loại đặc sản miền Bắc

Nếu bạn là người biết thưởng thức, thích ăn ngon thì chắc chắn gia vị như hạt mắc khén, hạt dổi rừng chắc chắn sẽ không bao giờ thiếu. Tuy nhiên để đảm bảo mua hạt mắc khén và hạt dổi đúng chuẩn miền cao Tây Bắc thì bạn cần biết địa chỉ mua uy tín. Nếu bạn vẫn đang loay hoay đi tìm nơi mua những loại gia vị thơm ngon này thì xin giới thiệu luôn Quà Miền Bắc - nơi chuyên phân phối các loại đặc sản miền Bắc chất lượng nhất được khách hàng rất tin tưởng.

Hạt mắc khén và hạt dổi rừng đúng chuẩn Tây Bắc có vị như thế nào?
Đây là loại hạt dùng để làm gia vị cho nước chấm giúp nước chấm thêm ngon và đặc biệt hơn. Nếu bạn muốn ăn những món như thịt gà, cá, thịt nướng thơm ngon... thì tuyệt đối đừng bao giờ bỏ qua 2 loại hạt gia vị hữu hiệu này. Nó sẽ khiến món ăn trở nên ngon và đặc biệt hơn nhiều đấy.
Hạt mắc khén khi kết hợp với hạt dổi tạo lên hương vị thơm, lạ cho món ăn. Không cay xè như ớt, không nồng như tiêu. Vị chỉ tê rần đầu lưỡi.
Gia vị này còn được sử dụng làm nên các món ăn nổi tiếng Tây Bắc như cá nướng gác bếp (Pa pỉnh tộp); thịt trâu gác bếp, bò, lợn gác bếp; làm chẩm chéo...
Để mua hạt mắc khén và hạt dổi rừng chất lượng thì còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm loại 1, hạt to, thơm đỉnhh nhất thị trường cho khách hàng.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.