Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Tem cuộn được dán bằng máy tự động

Tem decal cuộn là loại tem được quấn lại thành cuộn có thể dễ dàng gỡ ra và dán lên các sản phẩm. Tem decal cuộn được sử dụng nhiều trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, may mặc,... Việc cuộn lại giúp bảo quản tem tốt, dễ kiểm soát số lượng, dễ thi công dán tem bằng tay hoặc máy.

Là công ty in ấn chuyên nghiệp, Hoàng Hà đã là đối tác quan của nhiều doanh nghiệp tại TPHCM. Với kinh nghiệm làm việc + máy móc hiện đại & công nghệ in tiên tiến + nhân công có tay nghề cao. Chúng tôi tự tin đem tới dịch vụ in decal cuộn chất lượng cao với giá phải chăng.

Khách hàng đến với Hoàng Hà có thể nhận được mức giá in rẻ hơn để giúp doanh nghiệp giảm chi phí trong sản xuất và tăng doanh thu.

Những loại tem nào cần quấn cuộn Tem cuộn được dán bằng máy tự động

  Loại tem này được gắn vào trục của máy dán tem, việc dán được tiến hành theo chương trình phần mềm. Chính vì thế tem cần được quấn theo tiêu chuẩn của từng máy.
  Tem cuộn này được ứng dụng trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, hoa quả, đóng gói rau, hóa mỹ phẩm, chất tẩy rửa.

Tem cuộn được dán bằng tay

  Mặc dù được dán thủ công nhưng các con tem vẫn được cuộn lại để việc thi công dán nhanh hơn. Ngoài ra, tem quấn cuộn còn giúp cho việc vận chuyển đi xa được thuận tiện hơn.
  Các loại tem Check QR hoặc tem dán lỗi được dán bằng tay tuy nhiên các doanh nghiệp vẫn chọn tem cuộn thay vì tem tờ để tiết kiệm thời gian.

Thông số của dịch vụ in decal cuộn

Công nghệ in: Với tem dạng tờ, công nghệ in áp dụng là Offset còn với tem cuộn thì áp dụng công nghệ in Flexo.

Độ dài cuộn tem tiêu chuẩn: là 50m, 100m, 150m. Ngoài ra doanh nghiệp có thể đặt in decal cuộn theo kích thước phù hợp với máy dán tem hoặc để thuận tiện cho quá trình dán tay và vận chuyển.

Số lượng tem/cuộn:
  Với các loại tem nhỏ thì có số lượng từ 10.000- 20.000 con/ cuộn
  Tem cỡ trung bình có số lượng từ 5000- 10.000 con/ cuộn
  Loại tem kích thước lớn có số lượng từ 1000- 2000- 5000 con/ cuộn

Chất liệu in decal cuộn

Decal giấy: đây là chất liệu được sử dụng nhiều nhất để làm tem nhãn mác vì giá rẻ, màu in đẹp và có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm. Để tem được bên hơn doanh nghiệp có thể cán màng hoặc phủ UV để hạn chế tem bị bẩn trong quá trình sử dụng.

Decal nhựa đục hoặc nhựa trong: Chuyên được dùng để dán lên các sản phẩm cần độ bền cao, chống thấm nước như: dầu gội, xà phòng, nước ép, hoa quả, thực phẩm đông lạnh...

Ưu điểm của decal cuộn

Công nghệ in Flexo cho ra thành phẩm với màu sắc tươi tắn chân thực, khó trôi màu.
Keo dán ở mặt sau phù hợp để dán trên mọi bề mặt như (giấy, gỗ, thủy tinh,...)
Chi phí in decal cuộn cũng khá thấp và phù hợp với hầu hết người tiêu dùng.
Có thể in với số lượng ít tại Hoàng Hà

Xưởng in tem decal cuộn Hoàng Hà nhận in tem cuộn cho các doanh nghiệp mọi ngành nghề. Với công nghệ in của Nhật Bản và quy trình in ấn khép kín. Chúng tôi cam kết chất lượng in tốt nhất, in nhanh kịp tiến độ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và in tem decal cuộn giá rẻ tốt nhất!

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.