Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Tiện ích saigon fortune cầu tràm

Bạn đang quan tâm các dự án đất nền tại Long An?

Nếu bạn chưa tìm kiếm được dự án nào thích hợp thì dự án Saigon Fortune Long An sẽ là một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.Saigon Fortune Cầu Tràm đẳng cấp vượt trội
Dự án có vị trí trung tâm huyện Long An quận nội thành Long An, lại gần với nhiều tuyến đường lớn của khu vực phía Tây thành phố như: Đường Đinh Đức Thiện… sẽ thuận lợi cho cư dân trong việc lưu thông đến các khu vực trong nội thành Long An.

Các căn nhà phố và biệt thự trong dự án Saigon Fortune Cầu Tràm đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và tự nhiên bên ngoài.

Và còn rất nhiều những tiện ích khác mà dự án SaiGon Fortune Cầu Tràm mang đến.

Tiện ích SaiGon Fortune Cầu Tràm
Dự án Saigon Fortune Long An được xây dựng bằng sự tận tâm và được vận hành, quản lý bởi BNC LAND, Dự án hứa hẹn mang lại những giá trị tiện ích đẳng cấp lần đầu xuất hiện Long An.

Một sự khẳng định xứng tầm cho những người thành đạt, sinh sống tại đây bạn sẽ được tận hưởng và trải nghiệm chuỗi ích cao cấp bậc nhất khu vực như:

Nhà hàng – Hệ thống Trường học mẫu giáo, cấp 1-2

Khu trung tâm thể thao và giải trí phục vụ cư dân.

Siêu thị 24h – Shophouse – Cafe Ven sông Cầu Tràm

Trường học IQ Long Trạch đạt chuẩn quốc tế (tùy quy mô dự án);

Chợ Bình Chánh.

Siêu thị, cửa hàng tiện ích

Các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ;

Cây xanh, cảnh quan, mật độ xây dựng từ 20 đến 25%.

Đặc biệt từ dự án đất nền Saigon Fortune Cần Đước Long An cư dân có thể di chuyển đến các khu vực xung quanh chỉ vài phút di chuyển, với nhiều tiện ích bao quanh như: chợ Cầu Tràm, Bệnh viện quốc tế Minh An, Trường mầm non quốc tế IQ Long Trạch và siêu thị dự kiến xây dựng tại cổng chính số 1 của KCN Cầu Tràm. Hệ thống siêu thị này đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động,…

Lời kết
Xin mời quý khách đến tham quan dự án Saigon Fortune một lần, bạn sẽ cảm nhận được những điểm mạnh tại dự án này, một cuộc sống thật sự sôi động, một dự án khu dân cư đúng nghĩa. Chắc chắn bạn sẽ thấy được giá trị vàng và cái nhìn khác biệt về dự án này bằng chính tầm nhìn của mình, giúp bạn tìm kiếm được các địa chỉ bán đất chợ cầu Tràm uy tín hỗ trợ việc đầu tư của mình.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.