Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Treo tranh treo tường như thế nào để tạo ấn tượng

Dành cho những trái tim và ngôi nhà đầy cảm hứng của các tâm hồn nghệ sĩ.

Tranh treo tường là một cách đơn giản để thể hiện sở thích, màu sắc, kết cấu và chuyển động vào bất kỳ cách trang trí nội thất nào, bất kể kích thước của nó. Cách các bức tường của bạn được trang trí thường sẽ tạo ra tông màu cho toàn bộ căn phòng - bạn sẽ không quyết định chọn màu sơn mà không hình dung trước về kết quả cuối cùng - vì vậy điều quan trọng là phải suy nghĩ cẩn thận về cách bạn muốn có một không gian trống trước khi treo tranh treo tường. Đó là lý do tại sao trong tuần này, chúng tôi đã quyết định xem xét chuyên sâu cách tốt nhất để lựa chọn và sắp xếp các phần hoàn hảo để không chỉ phù hợp với không gian mà còn cả cuộc sống của bạn.Hãy xem xét căn phòng như một tổng thể

Hãy nhìn xung quanh phòng của bạn. Căn phòng được dùng để làm gì? ‌Đó là một không gian để tiếp đón các vị khách hay một không gian thanh bình yên tĩnh? Bạn có muốn cảm thấy được truyền cảm hứng hay cảm giác bình yên khi ở đó không? Màu sắc mà bạn muốn thể hiện là gì? Để trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bạn quyết định phong cách của bức tranh treo tường nào và bạn muốn nó được sử dụng như thế nào.

Một góc cửa sổ và nơi thư giãn để đọc sách được tạo điểm nhấn bằng cách treo tường đôi cánh của thiên thần - chúng hoàn toàn phù hợp với chủ đề của không gian.

"Là thành phần quan trọng đối với trang trí nội thất, tranh nghệ thuật có sức mạnh để hoàn thiện một căn phòng hoặc làm trẻ hóa cảm nhận của chúng ta về một căn phòng - nó có khả năng biến đổi." - DANI

Xem xét kích thước của bức tường của bạn

Điều quan trọng là phải cân bằng giữa việc không nhận ra tiềm năng của một không gian trống và lấp đầy nó. Tranh treo tường có thể có nhiều kiểu, từ những bức tranh treo tường to lớn đến những bức tranh 3D tinh tế, không phải lúc nào bạn cũng cần phải bao phủ toàn bộ một bức tường. Đôi khi, treo ít hơn tốt hơn nhiều hơn, hãy chọn thứ gì đó khác biệt một chút và bạn có thể tăng gấp đôi tác động.

"Chúng tôi luôn bổ sung sự đa dạng về chất liệu và kích thước bởi vì không phải không gian có sẵn ở nhà của mọi người đều giống nhau"

Tranh có khung hay không có khung?

Đó thực sự là câu hỏi! Ghép các bức tranh riêng rẻ có thể tạo nên 1 bức tranh to hơn, đẹp hơn và độc đáo hơn, đặc biệt nếu bạn muốn tạo ra một chút khác biệt cho căn phòng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn có một không gian để thư giãn thoải mái, hãy chọn một bức tranh canvas họa tiết, tranh treo bằng vải hoặc bức tranh 3D ấn tượng sẽ tạo ra ít tính ranh giới hơn và cho phép năng lượng tốt chảy tự do hơn.

Các bức tranh trừu tượng thể hiện phản ứng cá nhân, cảm xúc. Một bức tranh canvas không khung sẽ làm tăng thêm khả năng, không có cảm giác về ranh giới hoặc giới hạn.

Cách sắp xếp tranh treo tường

Khi treo đồ trang trí nội thất, điều quan trọng là phải chọn một vị trí bằng hoặc gần ngang tầm mắt. Quá cao hoặc quá thấp sẽ mất tác dụng đầy đủ của bức tranh bạn đã chọn cẩn thận. Cách sắp xếp các bức tranh không nhất thiết phải có thứ tự, hãy chọn những bức tranh có khung hoặc không có khung và treo tranh trên tường ở các độ cao khác nhau để có một cái nhìn không gò bó và cảm giác thoải mái. Lên kế hoạch và hình dung cách sắp xếp của bạn trước, để tránh những lỗ trống không mong muốn trên tường!

Lùi 1 bước và cảm nhận thành quả

Điều quan trọng là phải lùi lại một bước và đánh giá thành quả công việc của bạn. Cân nhắc và sắp xếp các bức tranh treo tường một cách cẩn thận sẽ tạo không gian trở nên cao hơn và bổ sung cho phong cách trang trí theo cách cảm thấy toàn diện và hoàn chỉnh. Khi thời gian trôi qua, hãy tiếp tục tự hỏi bản thân - bức tranh treo trên tường này có mang lại cho bạn niềm vui không? Nếu một ngày nào đó câu trả lời là không, đừng nên lo lắng, như chính Dani Taylor của chúng tôi giải thích,

“Nghệ thuật có nghĩa là những thứ khác nhau đối với những người khác nhau vào những thời điểm khác nhau, một bổ sung nội thất mạnh mẽ có thể chuyển đổi - bạn có thể di chuyển nó khi đến lúc cần thay đổi.”

Hãy chia sẻ với chúng tôi bức ảnh chụp tranh treo tường của bạn bằng cách comment phía dưới. Chúng tôi luôn chào đón các bạn!

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.