Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

với cái tên khác là Ruby World

Mỹ phẩm Magic Skin.
Mỹ phẩm  Magic Skin  hay còn được gọi với cái tên khác là Ruby World. Magic Skin là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam thuộc công ty của tập đoàn Ruby's World. Show at thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin có nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Thạch Thất, huyện Quốc Oai, Hà Nội với quy mô lên đến 5.000m2.
Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin có hơn 50 dòng sản phẩm, luôn tuyển cộng tác viên, đại lý, bán lẻ trên toàn quốc. Thương hiệu được thiết lập bởi hai doanh nhân trẻ là Nguyễn Vi Anh và Đào Minh Châu với mục tiêu là thiết kế sắc đẹp cho mọi phụ nữ.

Hiện trường trên có rất nhiều mỹ phẩm thương hiệu khác nhau được người dùng biết đến. Nhưng để tồn tại và có chỗ trong lòng người sử dụng thì không dễ. Kem Magic Skin trong môi trường cạnh tranh khốc liệt vững vàng trao đổi thương hiệu bằng chất lượng, bằng sự khao khát và nỗ lực của tuổi trẻ.
Magic Skin được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia uy tín hàng đầu trên thế giới để ra đời những sản phẩm phù hợp với các làn da người Châu Á. Đặc biệt thích hợp với các làn da của khu vực Đông Nam Á nắng nóng. Có thể nói đây là điểm ưu tiên lớn nhất của thương hiệu kem Magic Skin có được sự ưu tiên của các tín hiệu làm đẹp. Và chúng tôi tự hào khi được thiết kế tốt nhất cho các làn da người phụ nữ.

Magic Skin cho toàn bộ da đẹp
Magic Skin là thương hiệu mỹ phẩm lớn, nhiều năm trong thị trường, có uy tín, có chất lượng. Công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn cao. Có chứng chỉ giấy phép của bộ y tế .. Có hãng bảo hành chế độ của Magic Skin thương hiệu.
Magic Skin được sản xuất tại nhà máy hiện đại đạt chuẩn C - GMP, ISO của tập đoàn Ruby's World. Với việc đóng kín quy trình và kiểm tra chặt chẽ bằng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Luôn góp phần trung tâm vào sự thành công và chất lượng cao của Magic Skin.
Nguyên liệu sản xuất chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như: Provital Tây Ban Nha, DSM Thụy Sỹ, được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới Ecocert Pháp .
Các chất hoạt động được bảo đảm bởi các tiêu chuẩn cao nhất, khe nhất về chất lượng, tin cậy cấp độ, vững chắc, tự nhiên và chủ sở hữu lớn trên thế giới. Magic Skin cam kết không chứa Corticoid.

Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp hoặc bản thân muốn thử sức kinh doanh trong lĩnh vực Mỹ Phẩm nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tôi biết thêm chi tiết các dòng sản phẩm cũng như những ưu đãi hấp dẫn dành cho đam mê kinh doanh của bạn nhé!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
MAGIC SKIN
Công ty TNHH tập đoàn Ruby's World
Trụ sở chính: 27, Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Magic Skin Miền Nam: Vinhome Grand Park, Nguyễn Xiển, Quận 9 - Tòa S7.03
Website: Magic-skins.vn

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.