Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Đèn Philips tiết kiệm điện

[IMG]

Nếu nhà bạn vẫn còn đang sử dụng bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn compact thì đã đến lúc thay mới được rồi đấy. Bóng đèn philips hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điểm vượt trội bất ngờ hơn hẳn so với các bóng đèn trước đây. Cùng tìm hiểu nhé.

Bóng đèn philips nguồn sáng ổn định

Các loại bóng đèn trước đây đa số điều có nhược điểm là bị chập chờn khi có sự thay đổi dòng điện và càng dùng lâu thì càng bị giảm độ sáng.

Tuy nhiên với bóng đèn philips thì hoàn toàn khác. Bóng đèn cho độ sáng đều và đẹp, nguồn sáng luôn hạt động ổn định giảm thiếu sự hao hụt về chất lượng và tuổi thọ chiếu sáng.

Tiết kiệm điện năng

Bóng đèn led philips tiêu thụ lượng điện nhỏ hơn nhưng lại cung cấp nguồn sáng ổn định và sáng hơn. Lượng điện mà đèn này sử dụng chỉ bằng 30% lượng điện năng cần cho các loại đèn khác. Quá là tiết kiệm phải không nào.

An toàn

Nhiệt lượng tỏa ra nhỏ, không sợ hiện tượng cháy nổ làm thủy tinh văng ra có thể gây nguy hiểm cho mọi người. Led Philips không chứa các bức xạ thủy ngân.

Hiệu suất chiếu sáng cao

Đèn Led Philips tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo lượng sáng tương đương với các loại đèn có cùng công suất. Tuổi thọ có thể lên tới hàng chục năm với thời gian sử dụng từ 25.000 giờ.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bóng đèn philips cao cấp chính hãng thì hãy vào websiteu bongphilips.vn của chúng tôi để tìm hiểu kỹ thông tin và mua hàng.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.