Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

Đơn vị chuyên cung cấp thịt nhập khẩu

Trên thị trường về sản phẩm thịt hiện nay, có rất nhiều siêu thị, cửa hàng, cá nhân cung cấp các loại thịt bò nhập khẩu. Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng nào cũng thực sự sáng suốt, am hiểu về thực phẩm cũng như giá cả.

Bên cạnh đó, thịt nóng tại nơi lúc cung cấp đủ hàng nhưng cũng có lúc thiếu hụt. Giá cả không ổn định, tăng giá vù vù khi khan hiếm thực phẩm thịt. Chưa kể đến phương pháp bảo quản không đúng sẽ có lợi cho vi khuẩn, không hợp vệ sinh.
Vì vậy, nếu khách hàng lựa chọn đến với đơn vị Hà Nội Food, bảng giá bán lẻ các loại thịt bò nhập khẩu, thịt bò mỹ, thịt bò úc sẽ luôn được cập nhật liên tục. Chúng tôi không chỉ mang đến quý khách hàng những nguồn thông tin đáng tin cậy mà còn đem đến thực phẩm chất lượng thịt tốt nhất, giá cả phải chăng nhất. Nhằm hỗ trợ mọi người, mọi nhà trong việc nội trợ hằng ngày để làm thực đơn cho gia đình.
Đơn vị chuyên cung cấp thịt nhập khẩu chất lượng cao
Thịt bò mỹ: Ba chỉ bò Mỹ, bắp lõi rùa bò Mỹ, dẻ sườn non bà Mỹ, Gầu bò Mỹ, sườn non bò Mỹ có xương, sườn non bò Mỹ không xương, thăn lõi vai bò Mỹ, thăn lõi vai bò Mỹ cắt lát…
Thịt bò úc: bắp bò Úc, thăn lưng bò Úc, thăn lưng bò Úc tươi, thăn nội, Fillet, AUS Beef Tenderloin, thăn nội bò Úc tươi…
Ngoài ra Hà Nội Food còn cung cấp các thực phẩm khác như: thực phẩm u, thủy hải sản, thực phẩm sơ chế, gia vị, phụ liệu, đặt các món liên hoan…
Vì sao bạn nên lựa chọn thịt bò nhập khẩu tại đơn vị Hà Nội Food
Hà Nội food chuyên cung cấp các thực phẩm nhập khẩu đa dạng như: Thịt bò nhập khẩu, thịt bò úc, thịt bò mỹ, thủy hải sản, các thực phẩm sơ chế…nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.
Các loại thực phẩm đều ghi rõ thông tin chi tiết chính xác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Các thực phẩm được bảo quản tốt luôn đáp ứng đầy đủ chất lượng cũng như số lượng thực phẩm. Nói không với những thực phẩm quá hạn sử dụng.
Giá cả phải chăng, rẻ nhất trên thị trường, công khai bảng giá rõ ràng với mỗi loại thực phẩm nhằm giúp khách hàng có thể so sánh với các đơn vị cung cấp thịt khác.
Đơn vị hỗ trợ giao hàng toàn quốc, thanh toán linh hoạt. Hà Nội Food cung cấp các dịch vụ tối ưu đảm bảo khách hàng luôn có những trải nghiệm hài lòng nhất.
Nếu khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập vào Website: Hnf.com.vn hoặc liên hệ trưc tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn nhất nhé!
Hãy để Hà Nội Food mang đến những bữa ăn ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình bạn. Hà Nội Food hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM & DV HÀ NỘI
Địa chỉ: Số nhà 14, ngõ 139 đường u Cơ, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0961.919.118
Email:info.hnfood@gmail.com
Email:hathanh.hanoifood@gmail.com
Website: Hnf.com.vn

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.