Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

phân phối đa dạng các thiết bị đo tọa độ

Tinh Hà là đại lý ủy quyền chính thức của hãng FARO tại Việt Nam, chúng tôi phân phối đa dạng các thiết bị đo tọa độ 3 chiều di động của hãng FARO bao gồm các dòng máy đo CMM di động, máy quét laser 3D di động, máy chiếu hình,...

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho quý khách những thiết bị đo 3D chính hãng của FARO với mức giá vô cùng ưu đãi, mà còn hỗ trợ tư vấn đưa ra các giải pháp đo lường hiệu quả và tối ưu nhất, giúp quý khách lựa chọn được dòng máy FARO phù hợp, tiết kiệm chi phí đầu tư và nâng cao năng suất trong công việc.

FARO là một công ty tiên phong trong lĩnh vực đo lường 3D của Mỹ, với hơn 25 văn phòng trên khắp thế giới, FARO cung cấp các giải pháp đo lường tiên tiến nhất, hỗ trợ xuất sắc các yêu cầu đo lường từ phía khách hàng.

Những dòng máy đo quét laser 3D của FARO mang đến sự tin cậy cao, độ ổn định lớn, thao tác sử dụng dễ dàng, thuận tiện trong nhiều điều kiện nhà xưởng và đáp ứng những yêu cầu đo lường khắt khe nhất.

Các thiết bị đo quét laser 3D của FARO được phát triển dựa trên các sáng chế độc quyền của hãng, đảm bảo những tính năng vượt trội mà các dòng máy đo 3D của các hãng sản xuất khác không có được. Vui lòng liên hệ Tinh Hà để được biết thêm nhiều thông tin hơn về các dòng máy đo tọa độ 3 chiều FARO.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy đo 3D FARO và được hỗ trợ chạy demo máy đo quét laser 3D FARO, vui lòng liên hệ Tinh Hà qua Hotline 024 6668 9888 - 0945 275 870 hoặc email tinhha @ tinhha. vn.
tag: máy quét 3d faro

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.