Menu

Bienvenue sur mon site

Amarente Blanche

tủ điện được làm bằng thép không gỉ

Tủ điện công nghiệp có vai trò rất lớn trong các công trình quan trọng hiện nay. Tủ điện công nghiệp được lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng ngắt, thiết bị điều khiển, là đầu nối phân phối điện cho công trình cũng như cách điện tuyệt đối với người sử dụng điện nhằm nâng cao tối đa an toàn.
Và tùy theo công trình, nhu cầu và mục đích sử dụng, tủ điện công nghiệp có nhiều thiết kế như tủ điện âm tường, tủ điện ngoài trời. Sản phẩm có những kích thước và độ dày khác nhau, thường được làm từ tấm kim loại hoặc composite và được sơn tĩnh điện trơn hoặc nhăn với nhiều màu sắc.
Ví dụ trong lĩnh vực y tế, tủ điện công nghiệp được làm bằng thép không gỉ. Trong đó vỏ tủ điện công nghiệp có chức năng bảo vệ các thiết bị, tránh sự va chạm và rò rỉ điện ra bên ngoài, đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy khi sử dụng.

Những điều cơ bản lựa chọn được vỏ tủ điện tốt
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và các thiết bị bên trong mà vỏ tủ điện công nghiệp có rất nhiều kết cấu đa dạng. Nếu bạn đang phân vân thì có thể xác định theo những tiêu chí sau đây để có một vỏ tủ như ý.
Xác định kích thước tủ điện chính xác
Kích thước tủ điện công nghiệp được xác định bằng những thiết bị dự định lắp trong vỏ tủ điện công nghiệp. Hãy cẩn thận đo đạc để đảm bảo lựa chọn được vỏ tủ điện công nghiệp có kích thước hợp lý: không nên quá chật, gây khó khăn cho việc lắp đặt. Nếu tủ rộng sẽ tốn kém chi phí cũng như không gian có đáp ứng lắp đặt tủ được không.

Không gian lắp đặt tủ
Môi trường không gian xung quanh chỗ lắp đặt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của tủ điện công nghiệp. Những vỏ tủ công nghiệp nằm ngoài trời sẽ có yêu cầu khắt khe hơn so với những trong nhà.
Môi trường khác nhau sẽ ảnh hưởng đến kết cấu vỏ điện công nghiệp thay đổi. Đảm bảo ngăn chặn được sự xâm lấn từ nước và bụi từ bên ngoài. Vỏ tủ ngoài trời phải có mái dốc nhằm thoát được nước. Cánh tủ được thiết kế cẩn thận nhằm chống nước cũng như bụi lọt vào.
Tủ công nghiệp ngoài trời phải có lớp sơn tĩnh điện chất lượng nhằm đảm bảo khả năng chống chịu tốt với thời tiết, không rò rỉ điện ra ngoài.
Tiếp đến phải xem xét môi trường có chất ăn mòn tại nơi đặt tủ điện công nghiệp hay không nhằm lựa chọn vật liệu gia công và chất sơn tĩnh điện phù hợp. Bạn có thể tham khảo lắp vỏ tủ điện trong môi trường có chất ăn mòn như nhà máy hóa chất thì lựa chọn inox làm chất liệu vỏ tủ. Nếu tủ điện được lắp đặt ngoài trời thì lựa chọn vật liệu Composite hoặc tấm kim loại với độ dày và kích thước phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty kỹ thuật An Lạc đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Liên hệ ngay để nhận báo giá vỏ tủ điện công nghiệp chi tiết và ưu đãi nhất nhé!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT AN LẠC
Địa chỉ: Xóm 3, Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
Tel: 0868158228
Email: kinhdoanh.votudien@gmail.com
Website: Votudienhanoi.com

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.